CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ – Bọc răng sư đang là giải pháp làm đẹp cho răng phổ biến hiện nay. Nhiều khách hàng đã quyết định thực hiện bọc răng sứ nhưng vẫn chưa có thông tin nhiều về phương pháp này. Họ vẫn thắc mắc rằng bọc răng sứ có bền không? Hãy đọc những thông tin sau đây nhé và có câu trả lời cho mình nhé.

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị xỉn màu, được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao về ưu điểm của nó.

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ 1
Các loại răng sứ được áp dụng phổ biến*

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố chính sau đây:

Thứ nhất là chất liệu loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Trong đó răng toàn sứ được xem là loại răng sứ có ưu điểm nổi bật hơn. Răng toàn sứ được chế tạo 100% bằng sứ nguyên chất, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai, cắn mạnh không thua gì răng thật, có độ bền và tuổi thọ cao.

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ 2
Nhiều yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ

Thứ hai, chế độ vệ sinh răng miệng sau khi bọc răng sứ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của răng. Nếu bạn biết kết hợp các chế độ chăm sóc răng hiệu quả theo đúng chỉ định của bác sĩ, hạn chế việc ăn nhai cắn mạnh thì răng sứ sẽ có khả năng duy trì độ bền.

Thứ ba, muốn bọc răng sứ có bền không, bạn cần tìm đến những trung tâm nha khoa có các bác sĩ nha sỹ giàu kinh nghiệm.

Yếu tố đảm bảo độ bền của bọc răng sứ 3
Răng sứ được sản xuất theo công nghệ hiện đại*

Giới thiệu với bạn một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay là nha khoa Đăng Lưu. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, có độ chính xác và thẩm mỹ cao, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ  có kết quả tốt.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN