CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon để khắc phục khuyết điểm răng của mình nhưng chưa biết chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Huỳnh Như)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Huỳnh Như! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?
Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên*

Bọc răng sứ Cercon là gì?

Phương pháp được dùng để khắc phục các khuyết điểm như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… Bạn sẽ không còn lo lắng về những khó khăn mà các khuyết điểm đem lại mà hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Lấy lại nụ cười xinh, tỏa sáng và trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Không chỉ vậy, phương pháp còn giúp bạn tăng cường các chức năng ăn nhai, giúp bạn thoải mái trong ăn uống mà không lo ngại là chúng có ảnh hưởng không. Một hàm răng đều, đẹp trắng sáng sẽ không còn trở nên xa lạ nữa. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại.

 Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu? 2
Răng sứ có cấu tạo với độ bền cao

Răng sứ Cercon sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi nếu bạn tiến hành điều trị ở đúng cơ sở nha khoa uy tín. Nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ giúp cho quá trình diễn ra thuận lợi và đảm bảo độ chính xác cao.

Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu?

Như trên đã nói, việc đến đúng cơ sở nha khoa sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao. Khi đến đó, bạn cũng sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn cho mình quá trình điều trị và chi phí thực hiện. Thông thường mức chi phí là 5.000.000 VNĐ/răng. Mức giá này tuy có cao hơn so với các phương pháp khác nhưng là hoàn toàn hợp lý với kết quả mà chúng mang lại.

 Chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu? 3
Bọc răng sứ cho kết quả thẩm mỹ cao*

Để duy trì kết quả điều trị trong thời gian dài, sau khi điều trị xong, bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trong ăn uống và vệ sinh hằng ngày. Nên ăn những thức ăn phù hợp trong giai đoạn đầu như cháo để tránh ảnh hưởng đến việc phục hình của răng và vệ sinh đúng cách vì lúc này răng đang rất nhạy cảm.

Một kết quả cao sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình hơn. Do đó, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn đó và nhớ tái khám đúng hẹn để bác sĩ có thể theo dõi tình hình phục hồi của bạn và kịp thời điều chỉnh nếu có vấn đề xảy ra.
Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về chi phí bọc răng sứ Cercon là bao nhiêu. Hãy nhanh chóng đến ngay với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN