CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương?

Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương?

Theo dõi trên:

Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương? Nhiều người muốn cấy ghép Implant nhưng lại lo lắng  Việc cấy ghép Implant có mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn hay không? Lời giải đáp nằm ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi!

Cấy ghép răng implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả cố định rất tân tiến, sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương?

Thời gian từ khi vừa phẫu thuật xong đến khi lành hẳn thường chỉ trong vòng từ 2 đến 5 tháng, bao gồm các giai đoạn sau:

– Sau phẫu thuật  cấy ghép ghép  từ 1 – 2 ngày thì vùng phẫu thuật sẽ có một chút sưng và bầm, nhưng đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không đáng ngại.

– Từ 3 đến 4 ngày sau, vùng cấy ghép sẽ bớt sưng và vết bầm cũng giảm dần đi.

– Trụ implant bắt đầu tích hợp vào xương hàm và dần dần được định hình vững chắc, hồi phục sau khoảng từ 2 đến 5 tháng.

Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương? 2
Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương?

Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs hướng dẫn cách chăm sóc tốt để nhanh chóng phục hồi sau khi phẫu thuật. Tuân thủ theo đúng chỉ định của Bs, bạn sẽ nhanh chóng hết đau và khôi phục bình thường. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng cơ sở nha khoa để cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant phải được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ Bs chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu bên cạnh đội ngũ Bs có tay nghề cao còn được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Sau khi cấy ghép implant bao lâu sẽ lành vết thương? 3
Cấu tạo tạo răng implant*

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)… Nha khoa Đăng Lưu xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn đến và thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN