CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng implant mất thời gian bao lâu?

Trồng implant mất thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:

Trồng implant mất thời gian bao lâu? Là thắc mắc được nhiều người quan tâm đến. Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ hàm răng không còn xa lạ với nhiều người nữa. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Trồng implant mất thời gian bao lâu? 1
Trồng implant mất thời gian bao lâu?

Khi nào nên cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe cũng như thẩm mỹ nụ cười được chỉ định cho những trường hợp sau:

* Bạn bị mất răng thì cấy ghép implant ngay lập tức.

* Nếu bạn bị sâu răng quá nặng, không thể chữa tủy được nữa thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt.

* Khi răng bị nha chu nặng thì cũng nên nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay

* Bạn đã nhổ răng quá lâu hoặc đeo hàm tháo lắp lâu ngày thì cũng nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Trồng implant mất thời gian bao lâu? 2
Trồng Implant trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

Trồng implant mất thời gian bao lâu?

Rất nhiều người thắc mắc liệu trồng răng Implant có mất nhiều thời gian hay không. Tuy nhiên, thời gian để thực hiện một ca cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn của như thế nào và điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở nha khoa bạn lựa chọn để thực hiện.

Nếu bạn có xương hàm đủ tốt và thực hiện ở những cơ sở nha kho đạt yêu cầu về trang thiết bị kỹ thuật cũng như tay nghề của BS thì bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant nha khoa phục hình tức thì. Phương pháp này vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Trường hợp xương hàm của bạn không đủ độ chắc khỏe, bị hao hụt, bị tiêu xương do quá trình mất răng hoặc thể tích xương không đủ để cấy ghép Implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Thời gian hoàn thành ít nhất từ 1-3 tháng. Trường hợp này bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho việc cấy ghép Implant. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả đạt được sau khi cấy ghép. . Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Trồng implant mất thời gian bao lâu? 3
Tiến hành cấy ghép răng Implant

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Trồng implant mất thời gian bao lâu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Mỗi loại trụ implant có ưu, nhược điểm khác nhau, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp các loại trụ implant đạt chuẩn, có khả năng phục hình răng miệng cao. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tính an toàn và chi phí phù hợp cho từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN