CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Răng Implant tự nhiên như răng thật

Răng Implant tự nhiên như răng thật

Theo dõi trên:

Răng Implant tự nhiên như răng thật là một trong những phương pháp khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả. Phương pháp này hiện cũng đang được nhiều người lựa chọn, dưới đây là một số thông tin liên quan đến kỹ thuật cấy ghép răng Implant mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Răng Implant tự nhiên như răng thật 1
Răng Implant tự nhiên như răng thật

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Răng Implant tự nhiên như răng thật

Răng Implant tự nhiên như răng thật 2
Thực hiện cấy ghép Implant

Trồng răng hương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao bằng cách trồng một trụ denta Implant làm từ vật liệu titanium vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Với thiết kế độc đáo gồm các bộ phận tương ứng với các bộ phận của một chiếc răng thật nên răng thay thế có thể đảm bảo được chức năng và hình dáng tương tự như răng mất. Ngoài ra, cấy ghép răng Implant vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì màu sắc răng tương đồng với răng thật của bạn.

Cấy ghép răng Implant là kĩ thuật nha khoa được đánh giá cao hiện nay với những ưu điểm: mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, có thể giúp bạn có thể ăn nhai trở lại một cách bình thường. Ngoài ra, còn cải thiện hơn trong việc phát âm và tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

Răng Implant tự nhiên như răng thật 3
Bọc sứ cho trụ Implant

Một khi đã quyết định thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn cần lưu ý đây là phương pháp với những yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant
Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại thành phố được Bộ Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Nha khoa Đăng Lưu quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn có thêm hiểu biết cần thiết về cấy ghép Implant, ưu điểm của phương pháp này cũng như giúp bạn có cơ sở tìm kiếm một cơ sở nha khoa đạt yêu cầu để thực hiện cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Trồng răng implant có đau không? Vì cắm một “vật lạ” vào trong cung hàm nên trồng implant có gây ra đau đớn. Tuy nhiên, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện cắm implant an toàn nên sẽ hạn chế đau nhức cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN