CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant là khái niệm đã rất phổ biến hiện nay trong lĩnh vực phục hình nha khoa. Kỹ thuật này được đánh giá là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, giúp đem lại cho bạn một nụ cười tự tin, bền đẹp như mong đợi. Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant

Hiện nay, cấy ghép implant được đông đảo khách hàng tin chọn khi không may bị mất răng bởi những lợi ích có được khi cấy ghép Implant dưới đây:

Phục hình thẩm mỹ cho khuôn miệng

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant
Trụ Implant vững chắc trong xương hàm

Việc mất một hay nhiều răng dù ở vị trí nào cũng gây ra bất tiện cho chủ nhân trong việc ăn nhai, mất thẩm mỹ toàn hàm khiến bệnh  nhân thiếu tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp cấy ghép Implant sử dụng trụ hoặc khung kim loại được làm bằng vật liệu titan để cấy trực tiếp vào trong xương hàm, đóng vai trò như những chân răng đã mắt. Sau một thời gian, khi trụ Implant này đã đủ vững chắc, bác sĩ sẽ tiến hàng làm thân răng giả để hoàn thiện chiếc răng mới.

Trụ Implant và thân răng sứ bên trên có cấu trúc, hình dáng như những chiếc răng thật giúp bù đắp khoảng trống mất răng, tạo nên sự hài hòa chung cho toàn hàm. Sở hữu răng Implant, bạn yên tâm là chúng có hình dáng và chức năng không thua kém răng thật, giúp bạn tự tin giao tiếp và ăn nhai thoải mái, tự nhiên.

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant
Răng Implant hài hòa trên cung hàm

Khi lắp trụ răng và răng giả vào khuôn miệng của bạn sẽ được trở về trạng thái tự nhiên và không còn méo mó như lúc bạn bị khuyết răng. Khi đã cấy ghép Implant bạn yên tâm là bộ răng trông giống như răng thật, có thể căn, nhai dễ dàng.

  1. Giữ được cấu trúc khuôn mặt như ban đầu

Với những trường hợp mất răng lâu ngày sẽ diễn ra quá trình tiêu xương tự nhiên. Đặc biệt với những ai bị mất nhiều răng thì sau một thời gian, những chiếc răng bên cạnh sẽ mọc xô lệch sang bị trí mất răng, xương hàm sẽ bị tiêu dần và sụt lún khiến khuôn mặt sẽ bị méo mó thiếu hài hòa.

Những phương pháp phục hình răng trước đây như: hàm giả tháo lắp, cầu răng chỉ là sự phục hình thân răng bên trên nên không có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Nhưng cấy ghép Implant lại làm được điều này nhờ cấu tạo giống răng sinh lý, phục hình cả chân và thân răng giả.

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant
Răng Implant ngăn tình trạng tiêu xương
  1. Thuận tiện cho việc ăn nhai, phát âm, vệ sinh răng miệng

Một số phục hình răng giả truyền thống sẽ có xu hướng bị thoái hóa sau một thời gian. Đặc biệt là hàm giả tháo lắp sẽ gây vướng víu khó chịu, bệnh nhân gặp khó khăn trong khi nói, ăn nhai, vệ sinh răng miệng…

Phương pháp cấy ghép Implant phục hình răng mới có khít sát với các răng bên cạnh, hình dáng giống răng thật nên vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Răng cấy ghép Implant cứng chắc và độ bền cao sẽ giúp bạn ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng.

  1. Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ

Những lợi ích có được khi cấy ghép Implant
Giúp bạn tự tin với nụ cười của mình

Phục hình răng Implant đảm bảo về hình dáng, màu sắc răng mới như răng thật và hài hòa với các răng khác trên cung hàm. Bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa răng Implant và răng thật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái khi cười.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN