CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

Theo dõi trên:

Trồng răng giả theo phương pháp cấy ghép nha khoa là một trong những thủ tục nha khoa cho hàm răng được nhiều người lựa chọn. Để chuẩn bị cho việc cấy ghép diễn ra thành công cần một vài yếu tố mà chúng ta cần tuân thủ để đạt đưuọc kết quả như ý.

Điều cơ bản nhất khi trồng răng sứ vĩnh viễn  là bạn cần có một sức khỏe tốt và không có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng liên quan như sâu răng hoặc nướu lợi…nếu bạn mắc phải một số bệnh như tiểu đường, nghiện rượu hút thuốc hoặc có một vài căn bệnh mãn tính khác thì cần đưọc lưu tâm và thông báo với bác sỹ cấy ghép để họ có thể có các điều chỉnh cho việc cấy ghép của bạn.

Hút thuốc lá

Những người thực hiện cấy ghép nha khoa cần bỏ thuốc lá một thời gian dài trước khi phẫu thuật, vì rằng hút thuốc làm cho tình trạng răng miệng trở nên xấu đi đặc biệt là các bệnh về nướu lợi và cản trở quá trình cấy ghép, làm tăng nguy cơ thất bại của việc cấy ghép.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác người bệnh nhìn chung không phải là vấn đề ảnh hưởng nhiều đến quá trình cấy ghép nhưng một vài trường hợp nó lại là điều quan trọng. Đặc biệt ở những người bệnh tuổi quá trẻ hoặc quá già. Những người tuổi quá trẻ theo các bác sỹ là dươi 18 tuổi thì xương hàm chưa dược phát triển đầy đủ, việc thực hiện cấy ghép tốt nhất nên dành cho những người đã trưởng thành khi cấu trúc xương của họ không còn phát triển nữa. Những người quá già thì có thể cấy ghép được nhưng họ thường gặp về các vấn đề sức khỏe liên quan, và tình trạng nướu lợi của họ không còn được tốt như những ngườu trẻ khác. Một yếu tố khác là làm răng giả hết bao nhiêu tiền cũng được lưu tâm cho chúng ta chuẩn bị tài chính để thực hiện cấy ghép.

Trồng implant là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng mất răng, giúp ngăn chặn tiêu xương hàm. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân, giúp bạn trải qua quá trình cấy ghép implant nhẹ nhàng, không đau đớn nhiều.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN