CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant không? Hiện nay, cấy ghép Impalnt là một trong những công nghệ mới đang được nhiều người sử dụng để chỉnh nha trong những trường hợp mất răng, gãy răng…Việc gãy, mất răng có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào do đó nếu có điều kiện bạn có thể cấy ghép Implant bất cứ ở lứa tuổi nào.

Quy trình cấy ghép Implant nha khoa tương đối phức tạp vì vậy để thực hiện cấy ghép Impant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ trên.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 1
Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng Implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ chắc chắn để tạo cơ sở qua đó bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Sau khi cấy ghép răng Implant chúng sẽ vững chắc như những chiếc răng thật của bạn. Những chiếc răng sứ được chọn để cấy ghép lên trụ Implant là những chiếc răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, không đen, không xỉn màu, được trợ lực từ trụ Implant sẽ trở nên chắc chắn vì vậy sau khi cấy ghép implant bạn tự tin với nụ cười tươi xinh, hàm răng đều, chắc khỏe.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 2
Cấy ghép implant dành cho người có cơ địa hoàn chỉnh, sống khỏe mạnh*

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant không?

Chắc chắc câu trả lời là không. Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant vì vậy ở bất cứ lứa tuổi nào bạn cũng có thể cấy ghép Implant được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia,  cấy ghép Implant chống chỉ định cho các trường hợp đang trong lứa tuổi phát triển bởi vì lúc này, xương hàm của trẻ chưa ổn định và còn đang trong quá trình phát triển vì vậy việc cấy ghép Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant, thao tác này trực tiếp gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương. Bởi vì thế, với những trường hợp đang phát triển, bác sĩ khuyên không nên sử dụng kỹ thuật Implant để phục hình nha khoa.

Ngoài trường hợp này ra, tất cả các trường hợp khác đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Impant để thay thể cho răng đã mất nhằm tăng cường chức năng hàm nhai và thẩm mỹ nụ cười.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant 3
Trụ implant được kiểm định thân thiện với môi trường khoang miệng*

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp tuổi tác có ảnh hưởng đến việc cấy ghép Implant không. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra. Chúc bạn luôn tỏa sáng và tự tin với nụ cười tươi của minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN