CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ là thắc mắc của đại đa số bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép Implant. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng các thông tin về dịch vụ phục hình răng này cùng như giải đáp thắc mắc trên.

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả hiện nay. Với những tiến  bộ của y học hiện đại, Implant ược thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút, không mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng, sau khi cấy ghép implant bạn vẫn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? 1
Mất răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng răng*

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Thời gian cần quay trở lại cơ sở thực hiện cấy ghép Implant nha khoa  để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám đúng lịch hẹn với BS  từ 1- 2 lần để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của răng implant sau khi phẫu thuật. Việc chăm sóc và tái khám đúng hẹn sau khi cấy ghép Implant sẽ đảm bảo duy trì hiệu quả lâu dài cho việc cấy ghép Implant.

Để cấy ghép Implant nha khoa an toàn, hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? 2
Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu nằm ở trung tâm Tp HCM là trung tâm nha khoa uy tín đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Để phát huy những thế mạnh đã đạt được, trung tâm không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi và an toàn như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị từ Châu Âu và đã thông qua những kiểm định chất lượng khắc khe.

Các BS của nha khoa Đăng Lưu cũng là những BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như đã tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa.  Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đã được nhiều người thực hiện và đánh giá cao. Đến nha khoa Đăng Lưu được các BS tư vấn thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? 3
Quá trình cấy ghép implant*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc cấy ghép Implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ trung tâm nha khoa Đăng Lưu muốn gửi đến bạn. Mọi thông tin về các dịch vụ nha khoa hoặc các bệnh lý về răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN