CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu?

Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu? Mất răng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin cười? Nếu như trước đây để khôi phục lại răng đã mất thường áp dụng phương pháp làm cầu răng hoặc làm hàm giả tháo lắp. Hiện nay, đã có phương pháp cấy ghép Implant nha khoa là một bước tiến mới trong phẫu thuật thẫm mỹ nha khoa hiện đại được sử dụng nhiều hơn cả. 

Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu?

Cấy ghép Implant là việc thay thế chân răng đã mất bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan. Cắm implant vào xương hàm sau đó chờ cho trụ răng tích hợp vững chắc vào xương hàm và cuối cùng là phục hình răng sứ lên trên. Trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant bạn sẽ được kiểm tra các điều kiện cần thiết bao gồm xét nghiệm, chụp phim X-Quang nên bạn có thể yên tâm là mình có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép răng hay không.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu ?
Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu?

Về độ bền của cấy ghép răng Implant, răng còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách cũng là giải pháp để giữ cho răng tồn tại lâu dài hơn. Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, để làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, bạn nên sử dụng nước súc miệng sau khi đánh răng. Cần lưu ý sau khi thực hiện cấy ghép Implant, nhớ tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu? 2
Răng còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời*

Nếu bạn đã quyết định thực hiện cấy ghép Implant thì nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn đáng tin câyh. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu ?

Cấy ghép Implant nha khoa tồn tại bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn của bạn. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ thông tin qua người thân và bạn bè để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant.

Những người bị mất răng có thể áp dụng kỹ thuật bắc cầu răng sứ để khắc phục. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cụ thể, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN