CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Theo dõi trên:

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay – Khi bị mất răng, gãy răng, bạn mong muốn tìm kiếm một phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất. Trong số các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay phải kể đến phương pháp cấy ghép Implant. Cùng tìm hiểu thêm về kỹ thuật cắm ghép Implant để có thêm thông tin về vấn đề này.

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả hiện đại, được cải tiến dựa trên các phương pháp trồng răng truyền thống. Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay 1
Trồng răng Implant được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao

Cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, là kỹ thuật cấy ghép răng hiện đại với nhiều ưu điểm. Nhờ cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ có được những chiếc răng giả chắc chắn, thẩm mỹ và đặc biệt có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant sẽ giúp bạn có được chiếc răng giả như răng thật với màu sắc tự nhiên, khả năng cảm biến thức ăn như những chiếc răng thật của bạn. Thời gian duy trì hiệu quả cấy ghép, hay nói một cách khác là thời gian tồn tại của chiếc răng giả trong phương pháp điều trị này sẽ kéo dài trong khoảng 20 tới 25 năm. Đối với một vài trường hợp, được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và được chăm sóc tốt, thời gian tồn tại của răng cấy ghép Implant còn có thể lâu hơn.

Răng cấy ghép Implant ngoài chức năng thẩm mỹ, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người khác còn thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, không khác gì răng thật. Sau khi cấy ghép Implant bạn có thể thoải mái ăn uống những món ăn mà mình yêu thích. Hơn nữa, khi cấy ghép Implant, bạn không phải mài răng thật nên hầu như bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì đến những chiếc răng lành bên cạnh.

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Mặc dù sử dụng công nghệ cao cùng những chất liệu cao cấp nhưng chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay khá hợp lý. Tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Để biết cụ thể trường hợp của bạn cần phải thực hiện cấy ghép Implant như thế nào, chi phí ra sao, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này.

Phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay 2
Răng giả được trồng bằng cách cấy ghép Implant

Những thông tin về phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay đã giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình về cách phục hình răng mất an toàn và cho kết quả cao. Hãy đến với một trung tâm nha khoa uy tín như Đăng Lưu để thực hiện nhằm đem lại hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN