CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Quy trình cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp nhiều người sử dụng để phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phương pháp này, khá nhiều người lo lắng liệu quy trình cấy ghép Implant có phức tạp không? Tìm hiểu thêm để giải tỏa những thắc mắc về vấn đề này.

Quy trình cấy ghép Implant có phức tạp không?

Cấy ghép implant nha khoa là thao tác phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách dùng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Thông thường, thời gian để thực hiện một ca phẫu thuật ghép mỗi Implant từ 15-20 phút. Quy trình cấy ghép Implant bao gồm các thao tác được thực hiện theo trình tự từ gắn các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm, hoặc phải nâng xoang, ghép xương để trồng răng Implant.

Quy trình cấy ghép Implant
Cấy ghép implant cho răng đã mất*

Nhờ cấy ghép Implant, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cấy ghép Implant là một quy trình trồng răng giả theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy, bạn phải tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả nhất.

Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao,với những kinh nghiệm lâu năm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua cùng với trang thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả cho suốt quá trình cấy ghép Implant sẽ giúp cho việc cấy ghép Implant diễn ra hiệu quả, nhanh chóng với mức độ an toàn cao nhất.

Sau khi hoàn thành quy trình cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Lưu ý thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất, duy trì được lâu nhất.

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa có đắt không?

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa đã được các bác sĩ của chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhất nhưng tương ứng với hiệu quả cao nhất. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Quy trình cấy ghép Implant
Quy trình cấy ghép implant chuẩn*

Những chia sẻ của chúng tôi về quy trình cấy ghép Implant có phức tạp không? Phần nào đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn thực hiện phương pháp này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN