CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Theo dõi trên:

Quy trình cấy ghép implant nha khoa như thế nào thưa bác sĩ? Em có dự định đi thực hiện cấy ghép nên muốn tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Diệu Hà- 30 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp thích hợp nhất  để khắc phục các khuyết điểm như mất răng, gãy răng…Cấy ghép implant sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của hàm răng và đem lại cho bạn hàm răng như ý muốn.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa
Quy trình cấy ghép implant*

Quy trình cấy ghép implant nha khoa như thế nào?

Bất cứ một phương pháp nha khoa thẩm mỹ nào cũng đều trải qua một quy trình điều trị nhất định. Đặc biệt, đối với phương pháp cấy ghép implant thì quy trình thực hiện rất chặt chẽ. Khi đến cơ sở nha khoa để thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ về phương pháp bạn sẽ tiến hành thực hiện. Sau khi tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim để xác định chính xác vị trí cần cấy ghép và đưa ra kế hoạch điều trị.

Quy trình cấy ghép implant
Các giai đoạn cấy trụ implant*

Nếu bạn gặp phải các bệnh lý về răng miệng thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, khắc phục các bệnh lý trước khi tiến hành điều trị để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện. Khi đã đủ điều kiện về sức khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant vào xương hàm. Tùy số lượng răng cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ xác định số lượng implant cần cấy ghép. Sau khi implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ phục hình lên trên, quá trình cấy ghép implant hoàn thành. Bạn cũng không cần lo lắng là có đau không khi cấy ghép implant bởi vì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí cần cấy ghép để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Sau khi hoàn thành cấy ghép, bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ trong chăm sóc và vệ sinh răng miệng và tái khám đúng hẹn để bác sĩ có thể thường xuyên theo dõi tình hình phục hồi của bạn.

Cấy ghép implant ở đâu?

Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép implant là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca cấy ghép implant. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin qua người thân, bạn bè để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép implant. Các cơ sở nha khoa được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant là những cơ sở nha khoa có đầy đủ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kĩ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại của nha khoa cũng góp phần giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn, hiệu quả cao.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa-3
Trang bị hiện đại phục vụ cấy ghép implant

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về quy trình cấy ghép implant nha khoa đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN