CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? Là một trong những băn khoăn được nhiều người nhắc đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Cùng lắng nghe các chuyên gia Nha khoa giải đáp và tư vấn như thế nào về vấn đề này.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? 1
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay *

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Theo các nha sỹ, hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào tính chất của men răng, phương pháp tẩy trắng răng mà khách hàng lựa chọn và chế độ chăm sóc răng, ăn uống sau khi tẩy trắng như thế nào.

2 phương pháp tẩy trắng răng có sự theo dõi của bác sĩ hiện nay:

Phương pháp tẩy trắng răng có sự theo dõi của bác sĩ gồm 2 loại: tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và tẩy trắng răng tại phòng nha với đèn laser.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? 2
Sử dụng máng tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ chế tác máng tẩy trắng dựa trên dấu hàm cụ thể để khay tẩy vừa khít với khung hàm. Dựa vào mức độ xỉn màu răng mà bác sĩ lựa chọn nồng độ thuốc sao cho phù hợp. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này không có sự hỗ trợ của đèn chiếu laser nên thuốc tẩy trắng rất khó hoạt hóa sâu vào cấu trúc răng, nên hiệu quả tẩy trắng không cao như ở phòng nha. Thời gian duy trì màu răng khoảng 6 tháng- 1 năm tùy vào chế độ chăm sóc của bệnh nhân.

Tẩy trắng răng với đèn laser

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? 3
Tẩy trắng răng với đèn laser

Phương pháp này sẽ được thực hiện và theo dõi bởi các nha sỹ, đặc biệt có sự hỗ trợ của máy laser tẩy trắng tiên tiến. Đèn chiếu laser sẽ giúp thuốc tẩy tăng khả năng hoạt hóa vào sâu bên trong, lấy đi các phân tử gây xỉn màu một cách triệt để và nhẹ nhàng. Màu răng sau khi tẩy có thể tăng từ 2 – 8 bậc, đồng màu với nhau và khả năng duy trì màu răng khoảng 2 – 4 năm.

Nha khoa Đăng Lưu trang bị công nghệ tẩy trắng răng với Laser Whitening tiên tiến. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn cho người sử dụng, và được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, khách hàng ưa chuộng.

Chế độ chăm sóc răng, ăn uống sau khi tẩy trắng

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? 3
Vệ sinh răng miệng hàng ngày tốt

Trong khoảng 24 giờ đầu tiên sau khi tẩy trắng, màu răng sẽ chưa ổn định nên bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng những loại thức ăn, thức uống chứa nhiều màu thực phẩm như: cà phê, trà, nước sốt, nước tương, hay hút thuốc lá…

  • Chăm sóc vệ sinh hàng ngày tốt, đặc biệt vệ sinh răng miệng sau khi sử dụng những loại thức ăn nhiều màu.
  • Sử dụng chỉ tơ nha khoa, nước súc miệng giúp làm mảng bám hiệu quả.
  • Tránh sử dụng những loại thức ăn , nước uống chứa nhiều màu.
  • Đồng thời, thăm khám nha khoa và thực hiện cạo vôi răng định kỳ khoảng 4 – 6 tháng một lần để bác sĩ có thể kiểm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá màu răng của bạn.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được băn khoăn: Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? của mọi người. Trước khi thực hiện nên đến Nha khoa uy tín để nhận được lời khuyên của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN