CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Các cách tẩy trắng răng

Các cách tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng đang là một trong những phương pháp lấy lại vẻ đẹp của hàm răng nhanh nhất và thẩm mỹ nhất hiện nay. Với các bệnh răng miệng như: ố vàng răng, sẩm màu, răng nhiễm tetracyline nhẹ,… thì tẩy trắng răng có thể giúp bạn loại bỏ để bạn có một hàm răng trắng đẹp như mong muốn của mình.

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng đang được sử dụng phổ biến nhất là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

  • Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với phương pháp này sử dụng tẩy trắng răng bằng khay. Trong phương pháp tẩy có sử dụng khay, các nha sĩ sẽ lấy dấu răng để tạo ra khay riêng biệt cho mỗi người, rất vừa vặn. Quá trình tẩy trắng này đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần và mỗi lần từ 2 – 3 tiếng. Liên tục như vậy trong vòng 1 tuần mới có được độ hiệu quả tốt nhất cho việc tẩy trắng.

Các cách tẩy trắng răng

  • Đối với cách làm trắng răng tại nha khoa thì phương pháp làm trắng bằng đèn laser. Nha sĩ sẽ đặt đế cao su cho bạn ngậm để có thể tránh thuốc văng vào nướu và mỗi của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ bôi thuốc lên răng của bạn và đặt đèn laser lên. Ánh sáng cực tím từ tia laser sẽ giúp kích hoạt những tác nhân làm trắng trong thuốc. Chỉ cần sau một tiếng đồng hồ thì bạn sẽ có được một hàm răng hoàn toàn mới, trắng sáng và đẹp tự tin hơn.

Với hai phương pháp này đều giúp bạn có được một cách trắng răng một cách hoàn thiện nhất, nếu bạn lo lắng không tự tin tự mình điều trị bạn có thể tới nha khoa, tuy mắc hơn nhưng giúp bạn an tâm hơn đảm bảo hơn cho bạn có một hàm răng trắng đẹp .

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại. Kết hợp với bác sĩ có tay nghề vững vàng giúp bệnh nhân khắc phục nhanh tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN