CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa hiện đang là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng có nhu cầu phục hình răng mới. Để lựa chọn cho mình một trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm không khó. Bạn cần dựa trên những tiêu chí cụ thể để đánh giá 1 trung tâm cấy ghép chất lượng.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

Răng Implant nếu thực hiện cấy ghép thành công sẽ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài không thua kém răng thật. Đặc biệt, phương pháp này có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra ở những trường hợp mất răng lâu ngày. Đây là điều mà những kỹ thuật phục hình truyền thống không thực hiện được.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

Một trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng cần có những yếu tố sau:

Một nha khoa chất lượng cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên tay nghề cao

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, đánh giá và điều trị cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép Implant. Vì vậy cần đòi hỏi bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao nhằm đánh giá chính xác được tình trạng sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm của người được cấy ghép, từ đó lên phác đồ điều trị cụ thể. Một giai đoạn sai trong quá trình điều trị có thể sẽ khiến ca cấy ghép bị thất bại và gây ra những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người cấy ghép.

Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm với các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ của trung tâm đều được tốt nghiệp tại trường ĐH Y Dược Tp.HCM, thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại các bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước.

Đứng đầu trung tâm là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 -2004 với gần 20 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant từ các trường hợp đơn giản đến phức tạp, thường xuyên tham dự những khóa đào tạo chất lượng trong và ngoài nước cùng nhiều chứng nhận quốc tế.

Bên cạnh đó, đối với những trường hợp cần nâng xoang, ghép xương trong cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng lưu sẽ được thực hiện bởi TS. BS Đỗ Thành Trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

TS. Bs Đỗ Thành Trí, Phó trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt BV RHM TPHCM

Trung tâm cấy ghép Implant với các trang thiết bị tiên tiến

Nhằm hỗ trợ tốt cho bác sĩ mọi giai đoạn trong quá trình cấy ghép Implant, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho việc phục hình, trung tâm Đăng Lưu chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến được sử dụng phổ biến trên trên thế giới như:máy chụp X-Quang 3D hiện đại, phần mềm cấy ghép Implant, máy cắt xương siêu âm,….

Các trang thiết bị trước khi được đưa vào sử dụng đều được trải qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) về các tiêu chí: chất lượng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại tphcm

Nha khoa Đăng Lưu trang bị phòng Lab hiện đại

Trung tâm trang bị hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao đảm bảo quá trình chế tác răng sứ nhanh chóng, chất lượng cao như yêu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất cho bản thân, mời quý khách hàng đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN