CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Tôi vừa bị mất một chiếc răng hàm trên và tôi muốn thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm. Tuy nhiên điều mà tôi vẫn còn lo lắng là không biết trồng răng Implant có nguy hiểm không? Rất mong được bác sĩ tư vấn vấn đề này giúp. Tôi xin cám ơn! (Hồng Hạnh, quận 7)

Thân chào bạn Hồng Hạnh!

Nha khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm với các dịch vụ của chúng tôi. Với lo lắng trồng răng Implant có nguy hiểm không, bác sĩ chúng tôi sẽ giải đáp bạn cụ thể như sau:

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 1
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant hiện đang được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng giả tiên tiến mang nhiều ưu điểm nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Phương pháp này cũng đã rất phổ biến tại Việt Nam những năm trở lại đây.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận, học hỏi và thực hiện cấy ghép Implant thành công.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?
Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật Implant được cấy ghép bởi các bác sĩ chuyên khoa đã từng  được đào tạo và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Implant tại nước ngoài trực tiếp thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, thông qua sự kiểm duyệt của Bộ Y tế.  Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và kết quả cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Với sự đảm bảo về trang thiết bị và tay nghề bác sĩ, cấy ghép Implant không hề gây ra đau đớn hay nguy hiểm như bạn đang lo lắng.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?
Công nghệ hỗ trợ cấy ghép

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hàng đầu, cấy ghép Implant tại Đăng Lưu tuân thủ  quy trình theo nguyên tắc của Bộ Y tế.

Để quá trình cấy ghép nhẹ nhàng và giúp bệnh nhân thoải mái, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi cấy ghép. Thuốc gây tê được sử dụng tại nha khoa Đăng Lưu thuộc dòng thuốc tốt nhất được nhập chính hãng từ các nhà cung cấp dược phẩm uy tín của Châu Âu với nồng độ vừa phải. Liều lượng thuốc gây tê được bác sỉ sử dụng vừa đủ để vừa giúp giảm đau vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?
Kết quả đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bác sĩ sẽ kê sẵn thuốc giảm đau để bạn sử dụng tại nhà. Vì vậy, cảm giác đau đớn sẽ không nặng nề hay gây ra nhiều lo lắng cho bạn. Đồng thời, bác sĩ chúng tôi sẽ có những dặn dò kỹ lưỡng giúp bạn chăm sóc vết thương tại nhà sao cho đúng cách, nhanh lành thương và đảm bảo sự an toàn cao nhất. Vì vậy bạn có thể yên tâm.

 Quá trình cấy ghép Implant thông thường chỉ mất khoảng 15-20 phút. Với kinh nghiệm lâu năm thực hiện cấy ghép nha khoa,bác sĩ Đăng Lưu thực hiện quá trình phẫu thuật nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sự an toàn và kết quả cao cho việc phục hình Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN