CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Lưu ý sau khi niềng răng

Lưu ý sau khi niềng răng

Theo dõi trên:

Lưu ý sau khi niềng răng rất quan trọng giúp kết quả niềng răng như mong muốn. Niềng răng  không chỉ khắc phục những nhược điểm trên răng mà còn cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin. Tuy nhiên, để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn cũng phải tuân thủ theo những chỉ định, những lưu ý của BS. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý sau khi niềng răng nhé.

Lưu ý sau khi niềng răng 1
Niềng răng là phương pháp gắn các loại mắc cài niềng răng lên răng để tạo một lực tác động lên răng*

Với mong muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp, sáng bóng nhiều người đã tin dùng và lựa chọn phương pháp niềng răng. Niềng răng là phương pháp gắn các loại mắc cài niềng răng lên răng để tạo một lực tác động lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Nhưng để đảm bảo kết quả các bạn cần biêt những lưu ý sau khi niềng răng như không nên ăn những thức ăn gì, chăm sóc răng như thế nào là đúng cách,… nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có đến quá trình niềng răng.

Lưu ý sau khi niềng răng

Để có được kết quả phục hình hoàn thiện và hài lòng với kết quả đó, bạn nên tuân thủ theo những lưu ý sau khi niềng răng như sau:

  1. Không nên ăn những thức ăn có độ cứng, giòn bởi khi cắn những thức ăn này cần tác động một lực rất mạnh nên rất dễ ảnh hưởng đến các mắc cài trên răng, có thể làm đứt niềng răng hoặc làm bung mắc cài trên răng.
  2. Hạn chế việc nhai, cắn đá vì có thể làm đau răng bạn hoặc thậm chí ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng
  3. Tránh ăn đồ ăn ngọt và uống thức uống có gas. Những thực phẩm này dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng nếu không vệ sinh kĩ như sâu răng, răng bị vàng ố.
  4. Tránh những thức ăn có màu nhân tạo, không nhai kẹo cao su, không ăn caramel… vì những thực phẩm này có thể là hư dây théo và nẹp bị bong ra trong quá trình niềng răng.
  5. Nên tái khám đúng hẹn theo chỉ định của BS nhằm kịp thời phát hiện những sơ suất có thể xảy ra.
  6. Tuân thủ theo những chỉ dẫn của BS trong vấn đề vệ sinh răng miệng. Nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và vệ sinh đúng cách.
Lưu ý sau khi niềng răng 2
Hạn chế việc nhai, cắn đá vì có thể làm đau răng bạn hoặc thậm chí ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng*

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết giúp bạn tránh được những ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Nếu tuân thủ teo đúng những lưu ý đó kết hợp với việc đến trung tâm nha khoa có đầy đủ trang thiết bị thì chắc chắn niềng răng sẽ diễn ra rất an toàn và thuận lợi.

Lưu ý sau khi niềng răng 3
Khi bạn hãy đến trung tâm nha khoa uy tín sẽ được các BS tư vấn thêm về những lưu ý sau khi niềng răng*

Khi bạn hãy đến trung tâm nha khoa uy tín sẽ được các BS tư vấn thêm về những lưu ý sau khi niềng răng để bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Mức phí trồng răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đưa ra sau khi bệnh nhân và bác sĩ trao đổi về nhu cầu phục hình răng sứ. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm răng sứ hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN