CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng đem lại lợi ích gì?

Niềng răng đem lại lợi ích gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng đem lại lợi ích gì? Với những trường hợp răng mọc lệch lạc khác nhau, niềng răng vẫn có thể khắc phục một cách hoàn toàn nhờ vào sự tân tiến, hiện đại của kỹ thuật nha khoa. Tuy nhiên, khi muốn niềng răng, rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi là niền răng đem lại lợi ích gì. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích của niềng răng.

Niềng răng đem lại lợi ích gì?

Niềng răng được định nghĩa là phương pháp dùng các mắc cài để tác động lên răng một lực khiến các răng dịch chuyển về đúng vị trí. Qua đó, mọi khuyết điểm như răng hô, răng móm sẽ được khắc phục, các răng sẽ về đúng vị trí khớp cắn chuẩn hơn và bạn sẽ thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.

Niềng răng đem lại lợi ích gì? 1
Bạn nên biết niềng răng đem lại lợi ích gì

Mỗi đối tượng khác nhau sẽ lựa chọn cho mình những loại mắc cài khác nhau. Chúng sẽ đem lại cho bạn những tác dụng khác nhau. Nhưng vẫn có những tác dụng quan trọng của niềng răng đó là: Bạn sẽ dễ dàng trong vấn đề vệ sinh răng miệng, tạo sự hài hòa trong khuôn mặt, tăng tính thẩm mỹ.

Đồng thời, bạn cũng sẽ duy trì được độ bền, chắc của hàm răng sau khi thực hiện dịch vụ vì niềng răng được thực hiện với công nghệ hết sức tân tiến, giúp cho quá trình tránh được những vấn đề có thể xảy ra và đem lại kết quả cao cho bạn.

Niềng răng đem lại lợi ích gì? 2
Hình thức niềng răng mắc cài kim loại

Những tác dụng của niềng răng là không thể phủ nhận nếu thực hiện ở đúng cơ sở nha khoa. Nơi sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề sẽ xảy ra trong quá trình điều trị mà sẽ an tâm thực hiện vì có đội ngũ BS ta nghề, kinh nghiệm cao thực hiện. Kết hợp với mức chi phí hợp lý càng khiến cho nhiều người tin tưởng ưa chuộng.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Như trên đã nói, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những sự lựa chọn loại mắc cài khác nhau và cơ sở nha khoa khác nhau. Do đó chi phí thực hiện cũng phụ thuộc rất lớn vào những yếu tố này.

Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ niềng răng này. Để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp với mức chi phí hợp lý bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN