CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng khấp khểnh bằng các loại mắc cài nào ?

Niềng răng khấp khểnh bằng các loại mắc cài nào ?

Theo dõi trên:

Việc niềng răng khấp khểnh là một việc làm cần thiết để mang lại thẫm mỹ nụ cười cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn? Vậy niềng răng khấp khểnh cho những cách nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Niềng răng khấp khểnh bằng các loại mắc cài nào ?

nieng-rang-mac-kim-loai-3

Niềng răng khấp khểnh cũng như  niềng răng hô mómlà một phương pháp nha khoa dùng khí cụ mắc cài gắn vào trong răng để giúp điều chỉnh răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn.  Khi niềng răng khấp khểnh bạn có thể chọn một trong số các loại mắc cài sau đây

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại inox để dính lên răng. Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ  có ưu điểm rất thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng

nieng-rang-mac-kim-loai-2

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng  làm bằng chất liệu sứ sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động rất tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay đều được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Tuy nhiên,  đểniềng răng khấp khểnh đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số những lưa chọn ưu tiên của bạn. Trung tâm sẽ có đội ngũ BS có tay nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng sẽ giúp bạn niềng răng an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc hiện đại giúp BS đưa ra quyết định chính xác trong quá trình niềng răng. Niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Đăng Lưu sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Mức giá trồng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Từ đó tìm ra giải pháp phù hợp với chi phí phải chăng để khắc phục tình trạng răng miệng của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN