CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Hiện nay, niềng răng đã không còn xa lạ với chúng ta bởi rất nhiều người có nhu cầu niềng răng. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở niềng răng đạt yêu cầu không phải là điều dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu để biết vấn đề này nhé.

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ hàm răng có yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện niềng răng hiệu quả bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ BS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Trung tâm quy tụ một đội ngũ BS có trình độ, có  kinh nghiệm niềng răng lâu năm. 100% Bs tại nha khoa Đăng Lưu đều có  bằng cấp chứng chỉ y khoa các Đại học Y khoa nổi tiếng trong nước cấp. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, các Bs sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng hiệu quả cao. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống máy móc hiện đại giúp BS đưa ra quyết định chính xác trong quá trình niềng răng. Tay nghề cũng như máy móc ở nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp cho việc niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao.

nieng-rang-mac-kim-loai-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các loại mắc cài niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay

Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các BS tư vấn thực hiện một trong các phương pháp niềng răng với các loại mắc cài sau đây

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao bởi lực tương tác khá lớn và chi phí niềng răng kim loại cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài rất thẫm mỹ vì vậy khi dùng niềng răng mắc cài sứ bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với người khác.

nieng-rang-co-dau-khong-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Điều trị răng hô vẩu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ cho răng hô giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng, từ đó sở hữu nụ cười tự tin, rạng ngời.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN