CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Theo dõi trên:

Thời gian niềng răng mất bao lâu? Với mong muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp như mong ước, những người gặp phải khiếm khuyết ở răng đã tìm đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng có mất nhiều thời gian không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mất bao lâu ngay bây giờ nhé.

Thời gian niềng răng mất bao lâu? 1
Sự ra đời của niềng răng đã đem lại cho mọi người nụ cười tươi xinh, sự tự tin trong giao tiếp*

Sự ra đời của niềng răng đã đem lại cho mọi người nụ cười tươi xinh, sự tự tin trong giao tiếp. Tùy theo tình trạng mỗi người mà sẽ có các hình thức niềng răng khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Niềng răng được hiểu là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống các loại mắc cài niềng răng để đính vào trong răng giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định nhằm cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc. Phương pháp niềng răng từ khi ra đời đến nay đã trở thành phương pháp điều chỉnh nha khoa thích hợp, bạn có thể lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp với túi tiền của mình bao gồm: niềng răng không mắc cài và niềng răng gắn mắc cài.

Thời gian niềng răng mất bao lâu? 2
Niềng răng là một quy trình thẫm mỹ cần có thời gian và sự kiên nhẫn chăm sóc của con người*

Thời gian niềng răng mất bao lâu?                               

Niềng răng là một quy trình thẫm mỹ cần có thời gian và sự kiên nhẫn chăm sóc của con người. Để có được kết quả khi niềng răng hoàn hảo, thông thường bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của Bs dựa trên tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn.

Nếu sau khi sử dụng dịch vụ bạn tuân thủ theo lịch trình của BS và tái khám đúng hẹn nhằm khắc phục những vấn đề có thể xảy ra thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Sau khi niềng răng bạn phải thực hiện chế độ ăn uống theo chỉ định của BS để có kết quả tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Thời gian niềng răng mất bao lâu? 3
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả cao với những đặc tính ưu việt*

Niềng răng có đau không?

Câu trả lời là không đau. Tuy nhiên, khi mới thực hiện niềng răng, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì lần đầu làm quen với gắn mắc cài trên răng . Bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong 3-5 ngày đầu. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ giảm dần cảm giác đau đớn hoặc sẽ không còn cảm thấy đau nữa. Nhưng đối với niềng răng không mắc cài bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong vệ sinh cũng như giao tiếp.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả cao với những đặc tính ưu việt để bạn được tự tin với nụ cười rạng rỡ. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn chi tiết hơn về thời gian niềng răng mất bao lâu. Chúc bạn thành công.

Trồng răng sứ cố định là kỹ thuật nha khoa được áp dụng nhiều hiện nay. Vậy trồng răng sứ cố định có tốt không? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết tính hiệu quả của phương pháp này sẽ phụ thuộc vào mão sứ mà bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN