CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng một hàm để chỉnh răng hô được không?

Niềng răng một hàm để chỉnh răng hô được không?

Theo dõi trên:

Một hàm răng bị hô sẽ làm cho khuôn mặt của không cân đối, điều này sẽ làm thiếu tự tin trong giao tiếp. Nếu trường hợp bị hô nặng sẽ tạo ra khớp cắn hở và khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy môi của bạn không khép kín được và để lộ răng.

Niềng răng một hàm để chỉnh răng hô được không?

Để khắc phục tình trạng hô răng bị hô thì bạn có thể niềng răng để hàm răng thẳng đều và khuôn mặt sẽ cân đối hơn.

Trong giải pháp niềng răng thì bạn có thể chọn niềng răng một hàm hoặc niềng răng hai hàm và việc bạn chọn một trong hai cách này thì giá niềng răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau và kết quả thu được cũng khác nhau.

  • Nếu bạn chọn niềng răng một hàm để nắn chỉnh hàm trên bị hô thì sau khi niềng răng xong bạn nhìn bề ngoài sẽ thấy không còn hô như trước. Nhưng khớp cắn của bạn chưa chắc đã đạt chuẩn. Vì niềng răng một hàm chỉ nắn chỉnh duy nhất hàm bị hô và hàm còn lại giữ nguyên, không có sự tác động. Các bạn nghĩ xem một hàm thì thay đổi còn một hàm không thay đổi thì đương nhiên khớp cắn vẫn chưa ăn khớp.

Niềng răng một hàm để chỉnh răng hô được không?

  • Nếu bạn chọn niềng răng hai hàm nghĩa là cũng lúc cả hai hàm được nắn chỉnh sao cho cân đối lại và chắc chắn niềng răng hai hàm sẽ đẹp hơn. Răng của bạn vừa hết hô và khớp cắn cân đối hơn.

Bạn nên chọn lựa niềng răng ở đâu tốt để tiến hành chỉnh nha được hiệu quả. Bạn sẽ được bác sĩ giỏi khám sức khỏe răng miệng và đưa ra kết luận chính xác về cấu trúc hàm răng của bạn và tư vấn hướng chỉnh nha hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN