CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Vì sao nên niềng răng khấp khểnh ?

Vì sao nên niềng răng khấp khểnh ?

Theo dõi trên:

Vì sao nên niềng răng khấp khểnh? Ngoài chức năng thẫm mỹ, niềng răng khấp khểnh có tác dụng nào nữa không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng khấp khểnh để hiểu thêm về dịch vụ này.

Vì sao nên niềng răng khấp khểnh
Vì sao nên niềng răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh do đâu ?

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh đa số là do di truyền. Ngoài ra, một số trường hợp răng khấp khểnh là do một số bệnh lý tắc nghẽn đường hô hấp như VA và viêm Amidan quá phát, do các thói quen xấu như tật mút tay hay do mất sớm các răng sữa hay răng vĩnh viễn. Răng khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng đến sự sắp xếp của các răng mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển hàm mặt và sự hài hòa của khuôn mặt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý làm cho bệnh nhân có mặc cảm, thiếu tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, răng lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm chức năng nhai; là yếu tố thuận lợi cho các bệnh lý sâu răng, mòn răng, viêm nướu, tụt nướu…Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên.

Ngày nay, niềng răng đã có nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Niềng răng mắc cà là một phương pháp nha khoa dùng khí cụ mắc cài gắn vào trong răng để giúp điều chỉnh răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Sau khoảng thời gian từ 18 đến 24 đeo niềng răng bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Niềng răng mắc cài có các hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng mặt trong ( niềng răng mặt lưỡi). Ngoài ra, niềng răng không mắc cài cũng là một công nghệ niềng răng cao cấp đã được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Sử dụng khay nhựa niềng răng dễ dàng tháo lắp thay cho mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Tùy theo tình trạng răng của bạn và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn thì khoản chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn phương pháp niềng răng với chi phí phù hợp nhất với bạn.

Vì sao nên niềng răng khấp khểnh
Răng đều, nụ cười xinh tươi là ước mơ của mọi người

Sau khi niềng răng, bạn nên tuân thủ theo những chỉ định của BS để tránh gây ảnh hưởng đến niềng răng, làm cho việc niềng răng kéo dài thời gian và không mang lại hiệu quả như mong đợi. Định kỳ khám và kiểm tra niềng răng theo chỉ định của Bs để chỉnh sửa kịp thời những sai lệch trong quá trình niềng răng . Hãy nhanh chân liên hệ ngay với cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải phân vân vì sao nên niềng răng khấp khểnh nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN