CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign – Hiện nay, niềng răng đã trở thành phương pháp đem lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng để điều chỉnh hàm răng hô, răng mọc lệch lạc,… Niềng răng đã giúp cho nhiều người cảm thấy tự tin trong giao tiếp với người khác, lấy lại niềm vui trong cuộc sống, xua tan những mặc cảm về răng hô, răng lệch lạc của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng không mắc cài Invisalign ngay bây giờ nhé.

Với sự tiến bộ của khoa học thẫm mỹ ngày nay, có nhiều phương pháp niềng răng đã được sử dụng nhằm mang lại kết quả cao nhất trong việc điều chỉnh răng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẫm mỹ trong quá trình niềng răng. Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp như thế. Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign 1
Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign*

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign

Phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài để đính lên răng mà thay vào đó sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt, trong suốt để điều chỉnh răng. Phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign  giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng chứ không cần các loại mắc cài kim loại hay mắc cài sứ…như các phương pháp niềng răng truyền thống.

Nhiều người thắc mắc phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign có những ưu điểm vượt trội gì? Có thể khẳng định niềng răng không mắc cài được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó như:Tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Hơn nữa, niềng răng không mắc cài không sử dụng mắc cài mà chỉ sử dụng khay nhựa trong suốt để niềng răng nên bạn có thể tháo khay nhựa này ra lúc muốn để tránh vướng víu…

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign 2
Phương pháp chỉnh nha hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Niềng răng Invisalign chỉ dùng khay nhựa trong suốt nên thoạt nhìn sẽ khó phát hiện ra bạn đang niềng răng vì vậy sẽ đảm bảo thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác. Khi niềng răng không mắc cài, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi bạn sẽ không phải e ngại vì chiếc niềng răng bị khiếm khuyết của mình. Niềng răng không mắc cài rất an toàn, không đau đớn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và điều chỉnh được nhiều tình trạng răng như răng hô, răng lệch lạc và những khuyết điểm trên răng khác.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca niềng răng không mắc cài Invisalign dao động từ 70.000.000 VNĐ – 140.000.000 VNĐ . Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha Invisalign 3
Khay niềng nhựa tiện lợi*

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign  là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại rất hiệu quả mà lại an toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN