CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nắm bắt được nhu cầu niềng răng thẫm mỹ của mọi người, các cơ sở nha khoa mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải Bs thẫm mỹ nào cũng niềng răng được và không phải cơ sở nha khoa nào thực hiện niềng răng cũng mang lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số tiêu chí để bạn lựa chọn BS niềng răng sao cho phù hợp, hiệu quả và thẫm mỹ nhất.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
Các hình thức niềng răng hiện nay

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa khó, có yêu cầu cao ở tất cả các quy trình từ thăm khám cho tới khâu hoàn thành. Vậy, Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng là gì ? Niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn và đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng. Những bác sĩ niềng răng giỏi phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Bs phải được đào tạo tại các trường Đại học Y khoa y tín, có giấy phép hành nghề. Trình độ học vấn phải từ Đại học trở lên.
  • Không chỉ trình độ học vấn,  Bác sĩ giỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong niềng răng chỉnh nha và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng – chỉnh nha. Nhờ vào kinh nghiệm tích lũy được, BS sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp niềng răng hiệu quả nhất. Con mắt thẫm mỹ của BS cũng giúp cho kết quả sau khi niềng răng của bạn được cao hơn.
  • Một Bs giỏi là một BS có tâm huyết với nghề, với bệnh nhân. Với tâm huyết của mình, BS sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn. Trong quá trình điều trị, BS phải cẩn thận trong từng khâu thực hiện nhằm giúp cho kết quả sau khi thực hiện niềng răng thẫm mỹ của bạn được cao nhất.
  • Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
    Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu- cơ sở nha khoa uy tín nhất hiện nay.

Trong số các cơ sở nha khoa tại Tp HCM hiện nay, nha khoa Đăng Lưu được các chuyên gia đánh giá là cơ sở nha khoa uy tín, hiện đại nhất. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao, kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công tác, trang thiết bị tại cơ sở nha khoa rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác niềng răng. Phụ trách niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, một Bs có trình độ cao. Dr Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ niềng răng
Bằng Thạc sĩ của Dr Nguyễn Quang Tiến

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng người lớn cho nhiều bệnh nhân. Dù quá trình này phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Hiện nay nha khoa áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn xử lý nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN