CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trường hợp lấy tủy răng bị sâu trước khi bọc sứ

Trường hợp lấy tủy răng bị sâu trước khi bọc sứ

Theo dõi trên:

Khi bạn cảm thấy hàm răng có cảm giác ê buốt điều này là dấu hiệu không tốt về sức khỏe răng miệng của bạn, bạn cần đi khám sức khỏe răng miệng tại nha khoa khi có dấu hiệu ê buốt vì có thể hàm răng của bạn bị sâu răng.

Trường hợp lấy tủy răng bị sâu trước khi bọc sứ

Như các bạn biết nếu bị sâu răng sẽ làm sức khỏe răng miệng của bạn không tốt vì khi răng bị sâu nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến tình trạng viêm tủy. Trong trường hợp bị viêm tủy sẽ rất khó điều trị và có thể chiếc răng sẽ bị sứt mẻ.

Nếu răng của bạn bị sâu nặng và có thể bị sứt mẻ thì bạn có thể làm răng sứ thẩm mỹ để bọc lại chiếc răng bị sâu.

Nhưng chắc chắn rằng không thể để nguyên chiếc răng bị viêm tủy để bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại mức độ sâu răng của bạn hiện tại như thế nào. Có thể bạn sẽ phải lấy hết tủy của chiếc răng sâu sau đó mới bọc răng sứ để phục hình lại chiếc răng thẩm mỹ hơn, đồng thời cũng không bị sâu lan sang các chiếc răng khác.

Trường hợp lấy tủy răng bị sâu trước khi bọc sứ

Có bệnh nhân bị sâu răng ở mức độ nặng nên phải nhổ chiếc răng sâu và chắc chắn sẽ mất chân răng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hàm răng. Nếu bạn không có giải pháp phục hình thì hàm răng của bạn sẽ mất thẩm mỹ. Ngoài ra để lâu ngày hàm răng có nguy cơ tiêu xương hàm và làm cho các chiếc răng còn lại có thể tự di chuyển làm hàm răng bị thưa.

Hiện nay có giải pháp trồng răng giả là biện pháp phục hình răng rất phù hợp với những ai bị mất răng. Các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi trồng răng giả để bác sĩ có những tư vấn về dịch vụ trồng răng giả nào là phù hợp với bạn.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng người lớn cho nhiều bệnh nhân. Dù quá trình này phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Hiện nay nha khoa áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn xử lý nhanh tình trạng răng mọc lệch lạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN