CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ – Bạn đang tự tin về những chiếc răng sậm màu, những tổn thương trên răng… Bạn mong muốn tìm kiếm phương pháp phục hình nha khoa có thể khôi phục thẩm mỹ và chức năng tốt cho răng mới nhưng không gây tổn thương cho răng thật? Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ và an toàn cho răng thật sẽ là sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Làm răng sứ veneer trong trường hợp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa, làm răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng sứ hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong những trường hợp sau đây:

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ 1
Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ
  • Răng sứt, mẻ, vỡ… ảnh hưởng thẩm mỹ và việc ăn nhai.
  • Răng thưa hở hẽ nhưng khoảng cách không quá thưa.
  • Bề mặt răng sần sùi, bị mòn, có lỗ nhỏ…
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng khi tẩy trắng răng không hiệu quả.
  • Những ai mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nhưng không muốn thực hiện trám răng hay bọc răng sứ.

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ

Răng sứ veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer là phương pháp thay thế lớp men răng ở mặt ngoài của răng, nhằm khôi phục hình ảnh thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho những răng cần phục hình.

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ 2
Mặt dán veneer thẩm mỹ tự nhiên

So với những phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ khác, làm răng sứ veneer đem lại những hiệu quả cao, đồng thời thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản…khiến khách hàng rất ưa chuộng.

Khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng

Veneer là mặt dán toàn sứ có màu sắc trắng trong tự nhiên như răng thật, hình dáng và kích thước tương thích với bề mặt ngoài của răng và vị trí răng cần phục hình.

Khi thực hiện phục hình răng sứ veneer, bác sĩ sẽ tiến hành thu thập những thông tin về dấu hàm như: màu sắc răng cần phục hình, kích thước, màu sắc môi, nướu, khuôn mặt và làn da của từng khách hàng…để từ đó chế tác mẫu răng sứ đạt những yêu cầu trên, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt khách hàng.

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ
Đẹp hài hòa trên cung hàm

Đồng thời, mặt dán veneer được thiết kế tinh xảo, có độ nhẵn bóng tự nhiên như răng sinh lý. Khi phục hình lên mặt trước của răng, mặt dán sẽ che phần ngà răng bên trong. Một mặt vừa đem lại độ trắng trong tự nhiên cho răng mới, vừa che lấp những khuyết điểm của răng cũ như: răng bị sứt, mẻ, màu răng vàng ố…Giúp bạn tự tin với một hàm răng đều, đẹp và tự nhiên.

Thực hiện mài răng từ 0.3-0.6 mm – Không gây tổn hại cho tủy răng bên trong.

Nếu như phương pháp bọc răng sứ thực hiện mài răng rất nhiều và phải mài toàn bộ bề mặt răng thì kỹ thuật thực hiện mặt dán chỉ yêu cầu bác sĩ mài một lớp rất mỏng từ 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng. Vì vậy, hầu như 100% các kỹ thuật thực hiện mặt dán đều không gây tổn thương đến tủy, bảo vệ răng thật tối đa. Vì vậy, khách hàng ít phải rơi vào trường hợp ê buốt, nhạy cảm sau khi phục hình răng.

Làm răng sứ veneer nhanh chóng thẩm mỹ
Không gây ảnh hưởng đến vị giác

Ăn nhai chắc chắn, cảm biến thức ăn bình thường

Mặt dán sứ veneer được chế tác theo công nghệ Châu Âu hiện đại, đảm bảo độ bền, độ cứng chắc cao không thua kém các răng thật. Theo các chuyên gia nha khoa, thực hiện mặt dán sứ veneer không gây ảnh hưởng đến mùi vị thức ăn, cảm giác ăn nhai của khách hàng vì:

  • Mặt dán veneer chỉ tác động ở lớp men răng mặt trước của răng, không tác động đến bề mặt bên trong của răng.
  • Tỉ lệ mài răng rất ít, chỉ bằng ½ so với phương pháp bọc răng sứ.
  • Không gây tổn thương cho tủy răng bên trong.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN