CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Loại răng sứ nào có chi phí thấp nhất?

Loại răng sứ nào có chi phí thấp nhất?

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ ngày càng phát triển vì tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao. Ngoài ra dịch vụ bọc răng sứ còn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng ố vàng, răng nhiễm tetracycline, răng cửa mọc thưa, răng sứt mẻ…

Loại răng sứ nào có chi phí thấp nhất?

Nếu bạn có vướng mắc vào một trong số những yếu điểm trên thì bạn có thể chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng trên.

Trước khi bạn tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng mình nên làm răng ở đâu tốt nhất ? Nếu bạn tìm được địa điểm làm răng sứ tốt thì bạn mới có thể tìm bác sĩ giỏi điều trị cho mình.

Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ có những đặc điểm khác nhau. Vậy chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Nếu bạn cần chọn lựa loại răng sứ có chi phí thấp nhất thì bạn có thể chọn lựa răng sứ kim loại thường. Mức chi phí để bọc răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.0000/răng.

Loại răng sứ nào có chi phí thấp nhất?

Răng sứ kim loại thường có cấu tạo khung sườn được làm từ kim loại thường và lớp vỏ bề ngoài được làm bằng sứ. Sau khi bọc răng sứ thì nhìn bề ngoài giống răng thật của bạn nhưng với khung sườn làm từ kim loại thường thì trải qua thời gian sử dụng có thể khung sườn bị oxi hóa và nhìn vào viền nướu xuất hiện màu đen.

Bạn có thể suy nghĩ kỹ mình nên chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ thẩm mỹ cao hơn. Nếu bạn chọn răng sứ titan thì chi phí khoảng 2.500.000/răng, răng sứ cercon khoảng 5.000.000/răng.

Implant nha khoa là giải pháp phù hợp dành cho những bệnh nhân bị mất răng vĩnh viễn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi trực tiếp cắm implant cho bệnh nhân, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của hàm răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN