CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Theo dõi trên:

“Chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu ạ. Cháu có 2 chiếc răng cửa hàm trên nó hơi mọc chìa ra ngoài và hơi lệch nên nhìn tổng thể kém hài hòa. Cháu muốn bọc răng sứ để răng đều hơn nhưng vẫn còn lo lắng là không biết bọc răng sứ có tác hại gì không? Kỹ thuật này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong được bác sĩ tư vấn vấn đề này giùm cháu ạ. Cháu xin cám ơn!” (Lê Thị Hà, Hóc Môn).

Thân chào bạn Hà!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về trung tâm. Với lo lắng của bạn “bọc răng sứ có tái hại gì không?”, bác sĩ của chúng tôi sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ được xem là một giải pháp nhanh chóng cho những ai muốn phục hình hình dáng, màu sắc, chức năng cho răng đẹp tự nhiên như mong muốn. Các răng sứ đảm bảo có màu sắc đẹp tự nhiên, trắng trong như màu răng sinh lý với đồ bền chắc cao.

Phương pháp bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình nha khoa thẩm mỹ không gây tác hại hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện bọc răng đúng kỹ thuật.

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

 Thao tác mài răng đòi hỏi tay nghề bác sĩ

Trong kỹ thuật bọc răng sứ thì thao tác mài răng rất quan trọng. Bác sĩ phải có tay nghề cao và mài răng đúng tỉ lệ cho phép để không làm tổn thương tủy răng bên trong. Thông thường, tỉ lệ mài răng không quá 2mm.  Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bác sĩ mài răng quá nhiều gây tổn thương tủy bên trong thì buộc phải lấy tủy. Lúc này, răng sẽ không còn được chắc khỏe như trước.

Những điều cần lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ vốn là loại răng giả, có màu sắc và độ bền cao nhưng không thể giống với răng sinh lý hoàn toàn. Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý bảo vệ răng như sau:

Tránh ăn nhai, dùng răng cắn các loại thức ăn, vật dụng quá cứng như: mía, xương sụn…

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Tránh dùng răng cắn các vật cứng

Khi răng sứ tồn tại trong môi trường miệng, sẽ thường xuyên tiếp xúc và chịu tác động của các tác nhân bên ngoài như: vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ thức ăn…khiến răng có thể bị ảnh hưởng.

Với dòng răng sứ kim loại thường, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng oxy hóa trong môi trường miệng,  khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu, gây đen viền nướu. Tình trạng này có thể gây ra tình trạng hôi miệng, nướu xuất hiện viền đen kém thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có tác hại gì không ?

Dòng răng toàn sứ chất lượng cao

Tuy nhiên, dòng răng toàn sứ có thể khắc phục những nhược điểm kể trên của dòng răng kim loại. Vì vậy, sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là trong trường hợp phục hình cho nhóm răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao.

Để đạt được hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho việc phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, thực hiện quy trình bọc răng sứ đúng quy định…

Răng khôn mọc lệch gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch cho bạn một cách an toàn bằng phương pháp hiện đại, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN