CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Nha khoa chia sẻ

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Nha khoa chia sẻ

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Khi không may bị mất răng và có nhu cầu phục hình răng phục thì một trong những vấn đề bạn quan tâm nhất chính là chi phí thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí mỗi nha khoa áp dụng với mỗi dịch vụ không hề giống nhau. Vậy mức giá nào là đúng nhất để thực hiện trồng răng implant? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn trồng răng với nhiều phương pháp như: cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc trồng răng cố định. So với các phương pháp khác, trồng răng cố định được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn bởi độ bền chắc và khả năng duy trì răng trên cung đến trọn đời. 

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Nha khoa chia sẻ 1
Răng bị mất ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai*

Trồng răng hàm implant như thế nào?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khéo léo. Khi bạn bị mất răng, chân răng của bạn cũng không còn. Lúc này, các bác sĩ giúp bạn thay thế vào chỗ chân răng bị mất bằng một trụ implant giả (được làm từ titanium), có độ bền cao, lành tính với cơ thể con người. 

Trụ răng được thao tác sao cho chúng cắm thẳng vào phần xương hàm tại vị trí chân răng đã mất, sau đó để tự phần xương hàm bám vào trụ và cố định. Các bác sĩ lắp tạm chiếc răng giả cho bạn trong thời gian đợi trụ trăng thích nghi với cung hàm, vết thương tại nướu lành hẳn. Lúc này, tại bộ phận Labo cũng đang tiến hành chế tác mão răng sứ phù hợp. 

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Nha khoa chia sẻ
Trồng răng hàm implant duy trì vĩnh viễn*

Răng sứ được sử dụng để cấy ghép Implant thường dùng răng sứ không kim loại, vì chúng có độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên, có khả nắng chịu lực tốt, hoàn thiện chức năng ăn nhai sau khi phục hình. Mão răng toàn sứ này kết hợp với sự ổn định của trụ implant giúp chiếc răng giả mới phục hình duy trì ổn định dài lâu trên cung hàm.

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trụ răng, abutment, loại răng sứ chụp bên trên. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ răng, abutment và răng sứ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả, bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ trồng răng chất lượng nhất.

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Nha khoa chia sẻ 3
Chi phí cấy ghép răng còn tùy thuộc vào loại trụ răng*

Dưới đâu, để giúp khách hàng hình dung cụ thể hơn trồng răng hàm implant giá bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá áp dụng trồng răng implant tổng quát như sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng

Trên đây là thông tin trồng răng hàm implant giá bao nhiêu bạn cần biết khi có nhu cầu phục hình răng với phương pháp này. Bên cạnh các yếu tố trên, nếu người bệnh đang gặp phải các vấn đề nha khoa như cao răng, sâu răng hay viêm nướu… chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm bởi trước khi tiến hành trồng răng, bác sĩ phải điều trị nhanh gọn các bệnh lý để đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép cũng như duy trì tốt sức khỏe nha khoa về sau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN