CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Bọc mão răng sứ có đau không? Cần tìm hiểu thông tin

Bọc mão răng sứ có đau không? Cần tìm hiểu thông tin

Theo dõi trên:

Bọc mão răng sứ có đau không? Em bị sâu răng và chiếc răng này làm em cảm thấy đau nhức. Mấy ngày gần đây em phát hiện răng bị mất sứt 1 mảnh khá lớn. Em muốn thực hiện bọc mão răng sứ và cần được tư vấn thông tin như trên. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía nha khoa. (Bảo Anh – Quận 5, Tp HCM)

Chào Bảo Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc bọc mão răng sứ có đau không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn hiểu hơn về bọc mão răng sứ và giải bỏ được lo lắng trên, bác sĩ chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản sau đây:

Bọc mão răng sứ có đau không? Cần tìm hiểu thông tin 1
Bọc mão răng sứ theo công nghệ hiện đại*

Bọc mão răng sứ là gì?

Một hàm răng mang khiếm khuyết không chỉ khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng mà còn mang lại nhiều rắc rối cho khổ chủ trong quá trình ăn uống. Răng hư hỏng nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến nướu và các răng lân cận. Do đó, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn bọc sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh.

Bọc mão răng sứ là phương pháp sử dụng mão sứ phục hồi răng bị hư hỏng do sâu răng, do va chạm hay răng bị nhiễm màu nặng… Theo đó, bác sĩ sử dụng răng sứ dán cố định lên cùi răng đã mài sẵn trước đó thông qua lớp keo dính chuyên dùng cho nha khoa.

Bọc mão răng sứ có đau không? Cần tìm hiểu thông tin 2
Áp dụng cho các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc răng*

Bọc mão răng sứ được chỉ định hiệu quả cho mọi trường hợp mang khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng. Thông qua quá trình kiểm tra răng miệng, mọi vấn đề, bệnh lý về nha khoa cũng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời, giúp răng khỏe mạnh – duy trì tốt chức năng ăn nhai.

Bọc mão răng sứ có đau không?

Tại nha khoa, bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng đơn giản, không gây xâm lấn răng, bảo tồn được răng thật. Tuy nhiên, để thực hiện bọc răng sứ, bệnh nhân phải trải qua quá trình mài cùi răng. Thao tác mài cùi có thể mang lại cảm giác hơi ê buốt, thậm chí đau rát. Cũng chính điều này khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi quyết định bọc mão răng sứ.

Hiện nay, với công nghệ nha khoa hiện đại, mài cùi răng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Trước khi tiến hành, bác sĩ tiêm thuốc gây tê nhằm hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, ê buốt cho bệnh nhân, giúp bạn có quá trình bọc mão răng sứ nhẹ nhàng hơn. Như vậy, quý khách hàng không phải lo lắng vấn đề bọc mão răng sứ có đau không nữa nhé!

Bọc mão răng sứ có đau không? Cần tìm hiểu thông tin 3
Hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chức năng răng*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc bọc mão răng sứ có đau không chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng sâu và sớm thực hiện bọc răng sứ, bảo vệ sức khỏe răng miệng theo chỉ định cụ thể của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN