CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cấm và điều này khiến quá trình ăn uống diễn ra thiếu thuận lợi. Nay tôi muốn phục hình răng này tại nha khoa nên muốn được tư vấn về chi phí thực hiện dịch vụ. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa. (Mỹ Hạnh – Bình Thuận)

Chào Mỹ Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng trồng răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố chi phối mức giá này, nha khoa chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Răng cấm bị mất gây ảnh hưởng chức năng ăn nhai*

Có nên trồng răng cấm không?

Răng cấm là chiếc răng ở vị trí số 6, nắm giữ chức năng ăn nhai chính. Khi răng này bị mất, chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, đồng thời tình trạng mất răng cấm cũng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Do vậy, nếu không may bị mất đi răng số 6, bạn nên sớm phục hình nó để hoàn thiện chức năng ăn nhai cho răng.

Hiện tại, để phục hình răng cấm có 2 giải pháp là cầu răng, implant. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về 2 giải pháp trồng răng này:

– Cầu răng sứ: Cầu răng được sử dụng thông qua việc mài cùi răng hai răng kế cạnh răng cấm để làm cầu nối gắn nhịp cầu giúp mão răng sứ thay thế vị trí răng bị mất. Phương pháp này tiến hành có can thiệp đến 2 răng hàm bên cạnh nên ít nhiều gây ảnh hưởng đến sự bền chắc của 2 răng này, do đó, tính ổn định không cao.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Các phương pháp phục hình răng cấm*

Trồng răng implant: Là giải pháp sử dụng trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. Trụ implant làm bằng titan, sau khi tích hợp được vào bên trong xương hàm mang lại cho bạn chiếc răng hoàn chỉnh và bền chắc theo thời gian. Răng này chịu được lực ăn nhai tác động nên tránh được tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Trên thực tế, tùy thuộc vào tình trạng xương hàm cũng như cơ địa người bệnh mà bác sĩ xác định phương pháp trồng răng nào phù hợp. Chi phí trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng áp dụng. Bên cạnh đó, mức chi phí này còn phụ thuộc vào loại răng sứ bảng thân khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí trồng răng tổng quát tại nha khoa dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng

 

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện trồng răng, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khỏe nha khoa. Khi phát hiện thấy bạn đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ thực hiện điều trị bằng các phương pháp tương thích, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Và đồng thời trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền sẽ phát sinh thêm.

Trên đây là lời giải đáp trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền nha khoa muốn gửi đến Mỹ Hạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng cũng như xác định giải pháp phục hình răng phù hợp. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa khác, quý khách hàng có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN