CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Tư vấn về bọc răng sứ cercon

Tư vấn về bọc răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Tư vấn về bọc răng sứ cercon – Hiện nay khi dạo quanh các trang web về nha khoa, bạn sẽ thấy quảng cáo rất nhiều về răng sứ cercon và nhiều người lựa chọn thực hiện. Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ cercon, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi xin chia sẻ cho bạn tại nha khoa Đăng Lưu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Răng sứ cercon là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo thuần nhất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon là có thể phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu về vẻ đẹp hoàn mỹ của chính bản thân mình.

rang-su-kim-loai-quy-2
Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười

Tư vấn về bọc răng sứ cercon

Mặt sứ Cercon được nung ở nhiệt độ lớn và có độ chịu lực tới  900Mpa cao hơn cả độ chịu lưc của răng thật nên đảm bảo duy trì được vĩnh nếu biết cách chăm sóc, vệ sinh tốt. Răng sứ cercon có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn, không bị bám dính khi ăn nhai và đặc biệt có độ bền rất cao. Bọc răng sứ cercon giúp bạn phục hồi cả chức năng nhai lẫn thẫm mỹ nụ cười.

rang-su-zirconia-3

Nếu bạn đang phân vân chưa biết thực hiện bọc răng sứ cercon ở đâu tốt, xin chia sẻ với bạn trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM đã ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo hình răng sứ cercon một cách tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội  của công nghệ làm răng sứ cao cấp cercon  thể hiện thông qua các điểm sau: máy scan 3D giúp Bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet. Ngoài ra, tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Tư vấn về bọc răng sứ cercon 3
Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ sẽ an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Hy vọng những tư vấn về bọc răng sứ cercon trên sẽ giúp bạn an tâm khi lựa chọn bọc răng sứ Cercon. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Cercon tại Đăng Lưu  để BS hướng dẫn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN