CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em có khuyết điểm về răng nên muốn đi thực hiện niềng. Nghe nói niềng răng trong suốt là phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay vì mang tính thẩm mỹ cao khiến người khác khó phát hiện. Vậy chi phí thực hiện thế nào ạ? (Tiến Thành)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Tiến Thành! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

Với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật nha khoa hiện đại, những phương pháp niềng răng tiên tiến ra đời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bên cạnh những phương pháp chỉnh nha truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong…thì niềng răng trong suốt dang dần được phổ biến rộng rãi và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 1
Niềng răng trong suốt được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, sử dụng những khay niềng trong suốt được làm bằng nhựa nha khoa, có tác dụng điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm như các kỹ thuật niềng răng khác. Tuy nhiên, kỹ thuật này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong suốt quá trình chỉnh nha. Nhờ ưu điểm nổi bật này mà phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều người ưa chuộng. Vậy niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 2
Khay niềng răng được thiết kế đặc biệt phù hợp với xương quai hàm*

So với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn. Đây là mức giá phù hợp với những gì mà nó đem lại. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện niềng răng trong suốt, nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí phù hợp như sau:

Dịch vụChi phí
Niềng răng không mắc cài invisalign70.000.000 – 120.000.000 VNĐ
Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000 VNĐ
Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000 VNĐ

Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, mức độ lệch lạc của răng như thế nào.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

So với chi phí những phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn nên nhiều khách hàng thường thắc mắc về vấn đề này. Sau đây là những lý do giải đáp tại sao chi phí niềng răng trong suốt cao hơn những kỹ thuật khác:

  • Các khay niềng răng được chế tác bằng nhựa nha khoa trong suốt nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài tồn tại trong môi trường miệng.
  • Các khay niềng răng được chế tác bằng công nghệ hiện đại với các khâu phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và kỹ thuật viên. Riêng với khay niềng Invisalign sẽ được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của Mỹ  nên chi phí cao hơn.
  • Các khay niềng răng được chế tác dựa trên các thông tin dấu hàm của từng khách hàng, đảm bảo độ khít sát và tạp sự dễ chịu cho bạn trong quá trình sử dụng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? 3
Khách hàng đeo khay niềng răng nhưng khó phát hiện *
  • Khay niềng răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao trong quá trình chỉnh nha. Người khác sẽ không phát hiện ra là bạn đang sử dụng khí cụ chỉnh nha.
  • Đặc biệt, với khí cụ này, bạn hoàn toàn có thể tự tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng. Khi có việc cần hay vệ sinh răng miệng, bạn có thể chủ động trong việc tháo lắp khay. Vì vậy mà bạn tiết kiệm được thời gian đi đến phòng nha.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền. Nếu muốn thực hiện phương pháp này, bạn có thể trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng khểnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ. Bệnh nhân nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN