CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em nghe nói niềng răng mắc cài sứ là phương pháp điều chỉnh răng khuyết điểm rất hiệu quả nên muốn thực hiện. Vậy chi phí là bao nhiêu ạ? (Thúy Anh)

Bác sĩ tư vấn:

ChàoThúy Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Ngày nay, niềng răng mắc cài sứ là một hình thức niềng răng có hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn. Niềng răng mắc cài sứ đem lại cho bạn nụ cười tỏa sáng, và đem lại hiệu quả, thẩm mỹ cao nhất nhưng tiết kiệm thời gian.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? 1
Mắc cài bằng sứ được gắn có màu sắc giống màu răng tự nhiên*

Niềng răng mắc cài sứ cũng là một dạng niềng răng gắn mắc cài dùng khí cụ tác động lực nhẹ, dần đều để dịch chuyển răng đến vị trí mà bạn mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm hơn niềng răng truyền thống ở chỗ nhìn thẩm mỹ hơn và chất liệu để làm niềng răng là từ hợp chất kim loại nên không gây kích ứng, không gây hại cho sức khỏe và phù hợp với tất cả mọi người. Niềng răng mắc cài sứ là lựa chọn hoàn hảo cho những người bị răng hô, răng mọc lệch lạc mong muốn cải thiện tính thẩm mỹ và sức nhai cho hàm mà không đau, không gây tổn thương cho răng.

Niềng răng mắc cài sứ có mấy loại 

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển

Loại này được thiết kế như niềng răng mắc cài truyền thống như nhỏ gọn hơn, chất liệu vô cơ nên nhìn thẩm mỹ hơn. Những người niềng răng mắc cài sứ cổ điển khá hài lòng với kết quả nó mang lại và mức chi phí cũng rất hợp lý.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? 2
Các mắc cài sứ được thiết kế với màu sắc và hình dáng đặc biệt*

Niềng răng mắc cài sứ tự động

Đây là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm hơn phương pháp niềng răng truyền thống. Với mắc cài sứ được thiết kế tự động, có nắp trượt trên phần gắn mắc cài để giữ dây thun gắn vào khe mắc cài. Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự động bạn sẽ không mất thời gian đến thay dây thun nhiều lần do vậy thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn đi.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là vấn đề khá nhiều người thắc mắc. Chi phí niềng răng được cho là khá phù hợp với khả năng của người Việt Nam, không quá cao nhưng cũng không quá thấp vì nó phải phù hợp với kết quả mang lại sau khi niềng răng và khiến bạn hài lòng về nó. Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 16.000.000 VNĐ đến 48.000.000VNĐ tùy từng loại như sau:

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 32.000.000 – 34.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ trên còn dao động phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn có khỏe mạnh hay không, mức độ lệch lạc của răng bạn đến đâu và loại mắc cài mà bạn lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? 3
Để duy trì lâu dài, sau khi niềng răng bạn chú ý việc vệ sinh răng miệng

Bạn hãy tìm hiểu và đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng mắc cài sứ một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức niềng răng và loại mắc cài phù hợp với hàm răng của bạn và đảm bảo chi phí hợp lý.

Niềng răng có hôn được không? Mắc cài niềng răng gắn trên răng của bạn nên đôi khi xuất hiện cảm giác khó chịu, vướng víu. Tuy nhiên, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết bạn vẫn có thể hôn bình thường chỉ cần chú ý một số vấn đề mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN