CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất?Răng khểnh tuy khiến cho hàm răng của bạn đẹp và có duyên nhưng nó gây ra rất nhiều nguy cơ như hôi miệng, khó làm sạch răng, gây sâu răng, viêm nướu…Vì răng này tạo với 2 răng kế cận , kẽ răng này nhỏ nên dễ mắc thức ăn mà lại khó có thể làm sạch được. Tốt nhất bạn nên niềng răng khểnh để giúp phòng tránh các vấn đề bệnh lý đó. Vậy niềng răng khểnh công nghệ như thế nào sẽ đạt được hiệu quả tốt.

Niềng răng khểnh là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn để khắc phục nhược điểm răng miệng, giúp hàm răng đều đẹp và tránh mắc các bệnh lý nguy hiểm.

nieng-rang-mac-kim-loai-2
Niềng răng khểnh

Vì sao nên niềng răng khểnh?

Như các bạn đã biết niềng răng khểnh không chỉ phụ thuộc vào từng loại mắc cài (mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, hay mắc cài mặt trong…), mà còn phụ thuộc vào công nghệ niềng răng để biết được hiệu quả mà nó mang lại. Khi niềng răng bằng các công nghệ thông thường sẽ vất vả hơn đôi chút vì việc phân tích, cũng như thiết kế mắc cài sẽ không thể ôm sát được thân răng, vì vậy cần phải dùng khí cụ khác để làm cố định mắc cài. Điều này có thể ảnh hưởng đến lực kéo kém ổn định, phải thay thun buộc thường xuyên khi thun bị giãn rộng. Răng cũng sẽ ảnh hưởng hơn nhiều vì mắc cài này gây ra ma sát tương đối lên răng.

Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất, nếu bạn đến cơ sở nha khoa uy tín thì bạn có thể yên tâm vì bác sỹ rất chuyên sâu về niềng răng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Khi xuất hiện sự  bất thường của mắc cài kim loại thường thì  sẽ được kiểm soát tốt, lực kéo ít bị thay đổi để duy trì sự ổn định cho răng, đạt được hiệu quả răng đều đẹp.

Niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Ngày nay công nghệ niềng răng 3M UGSL mà Trung tâm tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Châu Âu cũng sẽ được ứng dụng để hỗ trợ đắc lực hơn cho quá trình chỉnh nha của bạn, giúp gia tăng hiệu quả điều trị. Công nghệ niềng răng 3M UGSL cho phép thiết kế mắc cài thông minh, ôm chuẩn xác đến từng milimet vào răng thật ở từng răng, khiến cho răng giả trông như răng thật bổ sung tần suất tác động lực được bố trí kéo nghỉ nhịp nhàng và chính xác, luân phiên nhau, kết hợp với phần mềm phân tích quá trình chỉnh nha giúp đạt tốc độ di chuyển răng tối đa, rút ngắn thời gian chỉnh răng.

Niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất? 3
Niềng răng giúp cải thiện nụ cười*

Do đó, cùng với vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể yên tâm thực hiện niềng răng với công nghệ 3M UGSL để có được kết quả chỉnh nha tốt. Khi bạn cần được tư vấn gì thêm về niềng răng khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất hoặc về vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được cung cấp đầy đủ các thông thi chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể yên tâm với những chia sẻ đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN