CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng giúp nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí giúp nụ cười xinh tươi và rạng rỡ hơn. Trước đây, niềng răng truyền thống thường nhờ sự trợ giúp của những khí cụ mắc cài để mắc trên răng giúp điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Ngày nay, để thuận tiện hơn, người ta đã phát minh ra niềng răng tháo lắp có thể tháo ra và lắp vào rất nhanh gọn. Vậy, Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp là một hình thức niềng răng không mắc cài là một hình thức niềng răng mới, rất tiện lợi và được đánh giá cao. Trước đây, muốn niềng răng, bạn phải chịu khó đeo niềng răng trong suốt thời gian dài và chịu những bất tiện của niềng răng. Ngày nay, niềng răng không mắc cài đã thay những chiếc mắc cài bằng những chiếc khay nhựa rất linh hoạt vì vậy khi muốn tham gia tiệc tùng giao lưu với bạn bè hoặc thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng rồi sau đó đeo vào lại. Niềng răng đã được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao trước khi đến Việt Nam. Niềng răng không mắc cài cũng đảm bảo tính thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác, chiếc khay nhựa trong suốt sẽ giúp bạn đỡ ngại ngùng trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp thực hiện ở đâu ?

Niềng răng tháo lắp hoạt động hiệu quả nhờ vào những chiếc khay tháo lắp. Khi sử dụng khay cao cấp để niềng răng vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng cơ thể bị phản ứng với thành phần kim loại trong mắc cài. Để thực hiện niềng răng không mắc cài, bạn phải có trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng phải có trang thiết bị hiện đại, BS có tay nghề cao và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BS chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay. Điều này sẽ đảm bảo niềng răng không mắc cài an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Chi phí của từng loại niềng răng không mắc cài như thế nào ?

Hiện nay, niềng răng không mắc cài có hai loại để bạn lựa chọn với mức chi phí khác nhau:

* Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng răng Invisalign sử bởi những chiếc khay được sử dụng không mắc cài quá trình niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra. Đây là một loại khay niềng răng cao cấp, rất hiện đại. Chi phí của niềng răng không mắc cài Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?* Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Chi phí cắm implant có sự chênh lệch giữa các phòng khám nha khoa. Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng implant giá bao nhiêu? Bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra mức phí cụ thể giúp bạn chủ động về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN