CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn cả hàm không

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn cả hàm không

Theo dõi trên:

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn khi niềng cả hàm không? Đó là thắc mắc đnag được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Bên cạnh những yếu tố về tính hiệu quả, tính thẩm mỹ, quy trình thực hiện,…mà mức chi phí thực hiện chỉnh nha cũng được người bệnh lưu ý. Vì đối với các dịch vụ nha khoa, mỗi dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau nên cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

Niềng răng hàm trên là phương pháp dùng các mắc cài di chuyển răng về đúng vị trí khi răng có nhược điểm mọc thưa, mọc lệch, hô móm,…Tùy theo mỗi phương pháp mà mức giá sẽ khác nhau, để bạn hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn cả hàm không-1
Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu*

Khi nào nên niềng răng hàm trên?

Hầu hết các bệnh nhân đều gặp phải nhược điểm răng ở một hàm, hàm còn lại có thể nhẹ hơn hoặc không xảy ra vấn đề gì. Vì vậy, nhiều người có mong muốn thực hiện niềng răng một hàm để tiết kiệm chi phí, nhưng cung hàm răng là một hệ thống có cấu trúc thống nhất, khớp cắn chuẩn dựa vào sự tương hợp của hai hàm khi ăn nhai. Nên để tốt nhất và có hiệu quả nhất, bác sĩ nha khoa đều chỉ định niềng răng ở cả hai hàm.

Tuy nhiên, niềng răng hàm trên cũng vẫn có thể thực hiện được khi:

– Răng gặp vấn đề với hàm trên như hô vẩu quá mức, các răng chìa ra phía ngoài nhiều gây hở môi, hàm không khép lại được.

– Hàm dưới đạt khớp cắn chuẩn, đồng đều, ngay ngắn và không có vấn đề sai lệch về cấu trúc răng.

Để có thể xác định được chính xác tình trạng của hàm răng, chỉ quan sát bằng mắt thường là chưa đủ. Bạn cần đến nha khoa, bác sĩ sẽ chụp X-quang, phân tích cấu tạo, sai lệch của toàn hàm thì mới biết được nên niềng răng một hàm hay niềng răng hai hàm. Đôi khi, niềng răng một hàm có thể khiến kết quả không như mong muốn do tồn tại những sai khác so với hàm hàm còn lại. Đó cũng là lý do vì sao niềng răng luôn được thực hiện ở cả hai hàm khiến nhiều người khó xác định niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn cả hàm không-2
Niềng răng hàm trên khi răng hàm dưới ổn định*

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, niềng răng hàm trên hay niềng răng một hàm còn nhiều bất cập, có thể làm phát sinh những điều không như ý muốn. Vì thế, ở các nha khoa uy tín, rất ít khi được niêm yết niềng răng hàm giá bao nhiêu. Để biết mức chi phí cho từng trường hợp, cần phải đến trực tiếp nha khoa, sau khi kiểm tra, phân tích bác sĩ mới tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện, quy trình niềng răng cũng như niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.

Chi phí niềng răng được xác định dựa trên các yếu tố về tình trạng răng, phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mà bạn lựa chọn, độ tuổi niềng răng, chất lượng dịch vụ tại nha khoa,…Nhìn chung, mức giá niềng răng hai hàm sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu- 120 triệu cho một gói dịch vụ. Mức giá này có thể chênh lệch nếu phải điều trị bệnh lý trước khi niềng răng. Niềng răng thực chất là một quá trình đầu tư an toàn và có lợi. Đây là 2 yếu tố được người bệnh quan tâm hàng đầu, vì vậy, để giúp quá trình chỉnh nha hiệu quả nhất, bạn không nên băn khoăn về niềng răng hàm trên giá bao nhiêu cũng như có thể tiết kiệm được bao nhiêu trong quy trình đó. Điều cần thiết là lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt, có dịch vụ an toàn, chất lượng là được.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn cả hàm không-3
Niềng răng hàm trên có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng hàm trên ở đâu tốt nhất?

Ngoài vấn đề niềng răng hàm trên giá bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu thêm về cơ sở nha khoa để niềng răng an toàn, hiệu quả hơn. Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp cho quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, khắc phục được nhược điểm của hàm răng mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Có thể xác định địa chỉ nha khoa tốt qua các yếu tố sau:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm cạo luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sự thành bại của một quy trình chỉnh nha nha khoa. Khi bác sĩ phân tích chính xác tình trạng răng thì chỉ định được cách khắc phục tốt nhất.

– Các loại mắc cài niềng răng đều phải có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho bệnh nhân. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho quy trình chỉnh nha.

– Chế độ bảo hành tại nha kha trong suốt giai đoạn niềng răng, sẵn sàng giải quyết các vấn đề về mắc cài gặp trục trặc hay những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu rất khó xác định được cụ thể, vì vậy bạn cần đến ngay nha khoa gặp bác sĩ, họ sẽ khám và tư vấn mức chi phí phù hợp. Niềng răng mặc dù có thời gian lâu nhưng kết quả của nó là vĩnh viễn, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn để hạn chế những bất trắc trong khi chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN