CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant có thực sự tốt không?

Trồng răng Implant có thực sự tốt không?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant có thực sự tốt không? Từ lâu, implant nha khoa đã trở nên khá phổ biến và trở thành giải pháp trồng răng giả thẫm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh yếu tố thẫm mỹ, hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi tắn còn là những ưu điểm khiến cho phương pháp này ngày càng phổ biến. Tìm hiểu thêm về cấy ghép Implant sẽ giúp bạn hiểu rõ cấy ghép Implant nha khoa có thực sự tốt không.

Trồng răng Implant có thực sự tốt không?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả được thực hiện trong những trường hợp sau:

– Mất răng: Sau khi mất răng thì nên cấy ghép Implant ngay bởi  Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gây hõm má. Implant vừa phục hồi chức năng nhai cho hàm răng vừa đảm bảo thẫm mỹ cho khuôn mặt.

Trồng răng Implant có thực sự tốt không? 1
Trồng răng Implant có thực sự tốt không?

– Sâu răng: Sau khi nhổ răng thì cần phải cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương. Việc làm này sẽ giúp duy trì cấu trúc xương mặt và đảm bảo chức năng nhai của hàm.

– Nha chu: Trong trường hợp bạn bị nha chu thì  BS sẽ chỉ định bạn nên nhổ răng rồi cấy ghép Implant ngay sau đó.

– Các trường hợp bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp thời gian dài thì cũng nên thực hiện cấy ghép Implant để ngăn ngừa tiêu xương và  giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

implant-nha-khoa-giai-phap-cho-rang-mieng-3

Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng được các BS chỉ định nên cấy ghép Implant để duy trì sức nhai của hàm cũng như tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng lành khác. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ tự tin với hàm răng đẹp, chắc chắn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng Cấy ghép Implant nha khoa có thực sự tốt không ? Hãy đến ngay những cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất.

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Mỗi người khi muốn thực hiện cấy ghép Implant đều muốn thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu. Tuy nhiên, mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn phải đến cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn chính xác cho bạn về mức chi phí. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc800 USD
– MIS – Đức900 USD
– Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
– Ghép Xương(200 – 500 USD)
– Nâng xoang500 USD

implant-chiu-luc-tuc-thi-2

Những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng Implant có thực sự tốt không giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Nhiều người thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết chi phí trồng implant sẽ phụ thuộc vào số lượng implant cần cắm và trụ implant mà bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN