CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng với sự đa dạng trong các loại mắc cài khác nhau đã tạo điều kiện cho mọi người thoải mái lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng thích hợp. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài được khá nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích mà phương pháp mang lại. 

Mỗi phương pháp khác nhau sẽ mang lại cho bạn những lợi ích, những ưu điểm khác nhau. Riêng đối với niềng răng không mắc cài bạn sẽ thoải mái trong các quy trình thực hiện vì chúng sẽ không gây ra cảm giác đau cho bạn và dễ dàng tháo lắp mà không phải tốn thời gian đến các trung tâm. Do những lợi ích đó mà những người tiếp xúc nhiều với người khác rất ưa chuộng phương pháp này. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?
Niềng răng mắc cài không có thẩm mỹ cao*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Khái niệm niềng răng không mắc cài được định nghĩa là phương pháp sử dụng một khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Những chiếc khay nhựa này được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng sau khi mang trong vòng 2 tuần, bạn sẽ được thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn.

Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm. Do đó, không chỉ đảm bảo kết quả mang lại như niềng răng mắc cài mà còn giúp bạn thuận lợi trong các sinh hoạt hằng ngày vì không phải đeo mắc cài.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 2
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm trên, rất nhiều người thắc mắc niềng răng giá bao nhiều? Dưới đây là hai loại niềng răng không mắc cài để bạn có thể tham khảo về mức giá mỗi loại. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà chi phí sẽ khác nhau:

* Niềng răng Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer là phương pháp mà các khay nhựa được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn thường dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay được chế tạo vừa khít với hàm, trong suốt, chất liệu nhựa cao cấp giúp nhanh chóng dịch chuyển những chiếc răng mọc lộn xộn đến vị trí mong muốn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 3
Chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào mức độ mọc lệch của răng*

Niềng răng Invisalign rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng.  Do quy trình sản xuất tân tiến hơn niềng răng Clear Alginer nên chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Hy vọng những chia sẽ của chúng tôi về niềng răng không mắc cài đã giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN