CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phân nhóm khí cụ trong chỉnh nha

Phân nhóm khí cụ trong chỉnh nha

Theo dõi trên:

Dịch vụ niềng răng hiện nay đã được khá đông người biết đến vì đây là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng rất hiệu quả và hoàn toàn không có phẫu thuật chỉnh sửa. Đơn giản rằng bạn chỉ cần sử dụng khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn một cách từ từ cho đến khi nào hàm răng thẳng đều như ý.

Phân nhóm khí cụ trong chỉnh nha

Hiện nay có nhiều khí cụ chỉnh nha được sử dụng trong nha khoa và được chia thành hai nhóm chính đó là nhóm niềng răng có mắc cài và nhóm niềng răng không mắc cài.

Trong mỗi nhóm khí cụ này sẽ có nhiều loại khí cụ khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích của riêng mình. Khi so sánh hai nhóm khí cụ này thì nhóm khí cụ niềng răng không mắc cài mang lại tính thẩm mỹ rất cao vì khí cụ này làm từ nhựa trong suốt và đặc biệt là không gắn cố định nên bạn có thể tháo lắp tùy ý mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Đối với một số khách hàng có nhu cầu tiến hành niềng răng tuy nhiên vấn đề kinh phí vẫn còn eo hẹp thì bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng mắc cài kim loại

Phân nhóm khí cụ trong chỉnh nha

Giải pháp niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí vừa phải và vẫn đạt được hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng mắc cài kim loại để niềng răng có thể bắt gặp một số điểm yếu như tính thẩm mỹ chưa cao. Khi vệ sinh răng miệng bạn cần vệ sinh kỹ lưỡng vì nếu vệ sinh không kỹ có thể làm có mắc cài kim loại đổi màu hoặc hàm răng mắc bệnh sâu răng.

Nếu bạn đã có quyết định niềng răng thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn và có những tư vấn phù hợp để bạn có thể chọn lựa khí cụ phù hợp nhất cho chính mình.

Những người có cơ địa nhạy cảm có thể thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu. Hệ thống mắc cài sứ tác động lực vừa phải lên răng và dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN