Thời gian và chi phí của phương pháp niềng răng

Thời gian và chi phí của phương pháp niềng răng

Mặc dù đã có rất nhiều bài viết nói về thời gian và giá niềng răng nhưng vẫn có rất nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc không biết cụ thể của từng loại mắc cài như thế nào. Sau đây tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó qua từng loại mắc cài.

Thời gian và chi phí của phương pháp niềng răng

  • Niềng răng mắc cài kim loại : phương pháp này sử dụng các khí cụ bằng kim loại, các khí cụ này được gắn ở răng mặt ngoài. Chính vì vậy mà phương pháp này không có tính thẩm mỹ khi điều trị. Chi phí của phương pháp này từ 22 – 28 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ: với các khí cụ bằng sứ có màu săc giống như màu răng, do đó phương pháp này được xếp vào phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Chi phí niềng răng mắc cài sứ là từ 32– 38 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài: đây là tên gọi của hai phương pháp Clear Aligner và Invisalign, cả hai phương pháp nay đều sử dụng các khay trong suốt được gắn trên hàm răng. Do các khay này giống như hàm răng chính vì vậy mà tạo được nét thẩm mỹ rất tốt. Chi phí của phương pháp Clear Aligner là 35 – 72 triệu còn Invisalign là 70 – 140 triệu.

Thời gian và chi phí của phương pháp niềng răng

  • Niềng răng mặt trong: Phương pháp này được coi là niềng răng thẩm mỹ nhất bởi các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng. Phương pháp này khá phức tạp đồng thời các mắc cài cũng được thiết kế cho từng bệnh nhân chính vì vậy mà chi phí của phương pháp này rất cao từ 90 – 140 triệu.

Về thời gian điều trị niềng răng thì tất cả đều phụ thuộc vào cấu trúc, độ di chuyển răng, đồng thời tuân thủ những chỉ định của bác sĩ và tới khám đúng lịch hẹn cũng là điều mà quyết định tới thời gian điều trị niềng răng của bạn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp