CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào?

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào?

Theo dõi trên:

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào? Hiện nay, răng hô đang là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải, khiến họ cảm thấy mặc cảm và tự ti trong các sinh hoạt hằng ngày. Niềng răng ra đời là sự lựa chọn đúng đắn và hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy, niềng răng hô ở độ tuổi nào thích hợp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô có rất nhiều nhưng phải kể đến đó là do di truyền từ gia đình, do thói quen trong cuộc sống,… chúng đã tác động đến sự phát triển bình thường của răng mà ở lứa tuổi nào cũng có thể gặp phải. Niềng răng là phương pháp tối ưu có thể khắc phục tình trạng răng hô ở những độ tuổi khác nhau, nhưng để có hiệu quả hoàn hảo bạn nên niềng răng ở độ tuổi thích hợp.

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào? 1
Cần sớm thực hiện niềng răng để có kết quả tốt nhất*

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào?

 Khi xuất hiện tình trạng răng hô, nhiều người đã gặp phải không ít những khó khăn nhất định. Nhưng niềng răng đã khắc phục những khó khăn đó và mang lại cho họ hiệu quả hoàn hảo ở những độ tuổi khác nhau. Nhưng tính hiệu quả được thể hiện rõ nhất khi ta niềng răng ở độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi.

Nguyên nhân là vì đây là giai đoạn răng đang trong quá trình phát triển chưa thật vững chắc nên các BS có thể dễ dàng dùng các loại mắc cài niềng răng tác dụng lực lên răng và khiến răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào? 2
Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào?

Bên cạnh, ở độ tuổi lớn hơn cũng có thể áp dụng phương pháp này, nhưng hiệu quả đem lại sẽ còn tùy thuộc vào việc tình trạng răng của bạn đã đến mức độ nào và việc chăm sóc của bạn sau khi thực hiện xong dịch vụ. Nếu răng bạn đã qua thời gian mài mòn tương đối dài và gặp các bệnh lý về răng thì các BS sẽ điều trị trước khi thực hiện niềng răng do đó sẽ tốn thời gian hơn và hiệu quả điều trị sẽ thấp hơn.

Có thể khẳng định ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương phán nắn chỉnh nha này để cải thiện tình trạng hàm răng của bạn. Nhưng việc điều trị đúng thời điểm là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe của bạn sau khi niềng răng và thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn.

Nên niềng răng hô ở độ tuổi nào? 3
Niềng răng phù hợp với mọi lứa tuổi*

Bạn hãy yên tâm vì nếu đến đúng cơ sở nha khoa với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến thì mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện được và đem lại cho bạn những kết quả như ý muốn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn xác định được thời gian nên điều trị răng hô. Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra nếu phát hiện những biểu hiện của tình trạng răng hô. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN