Ưu điểm phẫu thuật hàm móm

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm – Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật nha khoa, phẫu thuật hàm móm đã không còn xa lại với mọi người. Đây là loại hình phẫu thuật đem lại rất nhiều ưu điểm cho những người gặp phải tình trạng răng móm. Vậy, ưu điểm của phẫu thuật hàm móm là gì? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Với những người quan tâm đến phương pháp đều biết đây là một phương pháp khó, đòi hỏi sự chính xác cao của BS do đó trình độ, tay nghề của BS cũng phải cao và giàu kinh nghiệm để có thể thực hiện phẫu thuật một cách an toàn và đảm bảo.

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm 1

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm

Có thể chắc chắn, sau khi thực hiện phương pháp, tình trạng răng móm sẽ không còn là nỗi lo lắng của mọi người. Bạn sẽ sở hữu cho mình nụ cười xinh tỏa sáng, và sự tự tin khi giao tiếp với người khác.

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm

Với sự tin tưởng của mọi người đối với phương pháp, do đó có thể khẳng định đây là phương pháp có rất nhiều những ưu điểm nổi trội như: không gãy nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật, sau khi phẫu thuật bạn có thể xuất viện ngay, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, trong quá trình điều trị bạn sẽ không hề có cảm giác ê buốt mà BS sẽ tiêm thuốc tê trong khi thực hiện, nếu có chỉ trong 1, 2 ngày đầu nhưng sau đó sẽ hết dần.

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm 2

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn*

Quy trình thực hiện nếu đúng theo quy trình thực hiện có thể sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và hồi phục nhanh vì kết quả đem lại là hoàn hảo. Với đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài, cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác vị trí cần tiến hành phẫu thuật nhằm đem lại hiệu quả tốt và an toàn .

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Khi đến một cơ sở nha khoa bên cạnh bạn được các BS thăm khám, bạn còn được các BS tư vấn mức chi phí để thực hiện việc phẫu thuật. Mỗi sự lựa chọn cơ sở nha khoa cũng sẽ đem lại cho bạn mức giá khác nhau. Công nghệ áp dụng, trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà bạn sẽ bỏ ra. Do đó, bạn hãy đến đúng cơ sở nha khoa để có mức giá hợp lý nhé.

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm 3

Chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau phẫu thuật*

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm móm các bạn có thể tham khảo:

– Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80.000.000
– Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80.000.000
– Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150.000.000

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà phẫu thuật hàm móm đem lại. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn nhé.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp