CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm móm như thế nào? Tình trạng răng bị móm đã không còn là nỗi lo lắng của mọi người mà bạn có thể khắc phục được nhược điểm đó nhờ phẫu thuật hàm móm. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Trường hợp phẫu thuật hàm móm

Hiện nay, răng bị móm đang là tình trạng khá phổ biến, những người gặp phải trường hợp này đang loay hoay với những khó khăn mà chúng mang lại như mất tính thẩm mỹ trong khuôn mặt, mất sự tự tin trong giao tiếp,… Để khắc phục tình trạng này cách tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp phục hình.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào? 1
Phẫu thuật hàm móm cải thiện khớp cắn và thẩm mỹ*

Phẫu thuật hàm móm là biện pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi chúng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả hoàn hảo.  Sau khi thực hiện xong dịch vụ này, bạn sẽ sở hữu cho mình nụ cười xinh, tỏa sáng và tự tin với hàm răng trắng sáng của mình.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Khi đến trung tâm nha khoa, bạn sẽ được BS tư vấn về quy trình thực hiện để bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho việc điều trị. Tiếp theo, bạn sẽ được khám sức khỏe để BS có sự nhìn nhận tổng quát về quy trình thực hiện để có cách thức phẫu thuật hàm móm đem lại hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào? 2
Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Sau khi được thăm khám, bạn sẽ được các BS cho đi chụp X-Quan bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D,hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm trên, hàm dưới sẽ được thể hiện chi tiết,dựa vào đó bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ móm của hàm. Qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm phù hợp.

Tiếp theo đó để có thể xác định chính xác tình trạng móm của hàm phần xương cần phẫu thuật, các BS sẽ phân tích tình trạng móm bằng phần mềm chuyên dụng để có độ chính xác cao nhất.

Qua những bước tiền đề đó, BS sẽ tiến hành phẫu thuật bằng máy móc trang thiết bị hiện đại, kết hợp với trình độ, tay nghề cao của BS đảm bảo kết quả phẫu thuật là hoàn hảo.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào? 3
Phòng phẫu thuật vô trùng*

Phẫu thuật hàm móm là một phương pháp tương đối khó, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước khác nhau để phẫu thuật. Do đo, việc lựa chọn và đến đúng cơ sở nha khoa sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thực hiện và đảm bảo quá trình thực hiện là an toàn.

Những chia sẻ của chúng tôi về phẫu thuật hàm móm như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm về phương pháp này. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN