CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tự tin khoe hàm răng trắng sáng

Tự tin khoe hàm răng trắng sáng

Theo dõi trên:

Tự tin khoe hàm răng trắng sáng – Chắc hẳn chúng ta luôn bị ấn tượng với những người có nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng. Vì vậy, mà chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề làm thế nào để tẩy trắng răng bị vàng ố và xỉn màu và các mảng bám đáng ghét. Xin giới thiệu đến các bạn những cách tẩy trắng răng mà bạn có thể tự tin khoe hàm răng trắng sáng của mình.

Những cách giúp bạn tự tin khoe hàm răng trắng sáng

Do thói quen ăn uống không tốt của chúng ta làm tổn hại tới men răng. Lúc này là điều kiện để các mảng bám, gây ố vàng, làm răng xỉn màu hình thành. Lúc này, bạn cần tìm cách để thực hiện việc tẩy trắng răng.

 Tự tin khoe hàm răng trắng sáng 1
Tự tin khoe hàm răng trắng sáng tự nhiên với nhiều cách đơn giản*

Các cách tẩy trắng răng tại nhà

Làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối

Đừng vội vứt bỏ những vỏ chuối bạn ăn hằng ngày. Bạn nên biết rằng vỏ chuối chín có tác dụng tuyệt vời trong việc làm trắng răng tự nhiên. Cách thực hiện dùng vỏ chuối chà xát lên vùng răng cần làm trắng khoảng 5 phút, sau đó chải răng chải răng khô bằng chuyển trong thời gian 3 phút. Và cuối cùng hãy chải lại răng bằng kem đánh răng thông thường để loại bỏ các mảng bám vỏ chuối để lại. Cần thực hiện 2 lần một tuần trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Làm trắng răng tại nhà bằng chanh

Cách thực hiện: bạn hãy lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để có hiệu quả bạn cần kiên trì thực hiện Áp hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như vàng ố trên răng rồi đó.

 Tự tin khoe hàm răng trắng sáng 2
Dùng chanh để tẩy trắng răng cho hiệu quả nhanh*

Đối với những cách làm trắng răng ở nhà cần thời gian lâu mới có hiệu quả. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, có thể tìm đến các trung tâm nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng.
Tại nha khoa Đăng Lưu đã ứng dụng giải pháp tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa kỳ để phục vụ cho nhu cầu tẩy trắng răng của khách hàng. Phương pháp này không gây hại đến răng, không làm hư hại men răng nên được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, chỉ sau 60 phút tẩy trắng.

Đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng với hiệu quả cao nhất với các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế để có thể tự tin khoe hàm răng trắng sáng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc tẩy trắng răng, hãy đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN