CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu – Bạn luôn ao ước mình có một hàm răng trắng sáng đều đẹp như những diễn viên điện ảnh mà bạn thấy trên truyền hình. Bạn chưa biết cách nào để có được hàm răng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu nhé.

Tẩy trắng răng là gì?

Trải qua thời gian, qua quá trình ăn uống, răng của chúng ta hầu như không còn trắng sáng như bàn đầu mà thường bị vàng ố và nhiễm màu. Vì vậy mà rất nhiều người có nhu cầu thực hiện việc tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa vì các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà chỉ chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Vì vậy, tại nha khoa Đăng Lưu đã đưa vào ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng bằng đèn plasama. Đây là công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Plasmacool/Laser có những ưu điểm vượt trội.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu 1
Tẩy trắng răng là phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay*

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma trong thời gian 30 phút, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng cho nụ cười tỏa nắng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt bật. Đó là sự kết hợp giữa đèn laser và gel tẩy trắng răng. Các bước sóng này được chứng minh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Thời gian răng trắng sáng sau khi thực hiện tẩy trắng răng có thể duy trì vài năm, và có thể lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách và có chế độ ăn uống hợp lý.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Với sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng như hiện nay chắc hẳn làm bạn khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tin cậy. Xin giới thiệu với bạn tẩy trắng răng ở nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn tốt cho bạn.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu
Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tấy trắng răng với hiệu quả cao nhất. Quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ. Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt và không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng gì. Do đó khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì hết.

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phương pháp này. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm và chăm sóc với những dịch vụ tốt nhất tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN