CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng laser whitening hiện đang được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng rất ưa chuộng hiện nay. Hiệu quả cao, an toàn, duy trì màu răng lâu bền là những gì mà công nghệ này đem lại.

Tẩy trắng răng Laser Whitening trong trường hợp nào?

Laser Whitening là công nghệ sử dụng các bước sóng laser dạng chùm giúp đẩy nhanh và tăng khả năng hoạt hóa của thuốc tẩy vào sâu bên trong cấu trúc răng. Nhờ vậy mà màu răng được cải thiện nhanh chóng.

Công nghệ này phù hợp cho những trường hợp:

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Những trường hợp răng bị xỉn màu

  • Răng bị xỉn màu do màu thực phẩm (trà, cà phê, socalo, hút thuốc lá…)
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh
  • Những khách hàng nam và nữ, mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn.

Ưu điểm công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian thì đây là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Toàn bộ quy trình chuẩn bị, thực hiện tẩy trắng chỉ cần diễn ra trong khoảng 60 phút là hoàn thành. Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực trên màu răng của mình,tự tin hơn về một hàm răng trắng bóng.

  • Duy trì màu răng lâu dài

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Hiệu quả sau khi tẩy trắng

Công nghệ Laser Whitening kích hoạt các phân tử làm trắng răng sâu từ bên trong cấu trúc răng giúp răng trắng sáng toàn diện, đồng màu. Đồng thời, bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser sẽ giúp răng không chỉ trắng mà còn chắc khỏe hơn. Đây được đánh gái là phương pháp giúp duy trì màu răng lâu  dài nhất hiện nay, từ 2-4 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

  • Đảm bảo an toàn cho răng và mô mềm

Công nghệ Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng với nồng độ hydrogen peroxide, nằm trong ngưỡng an toàn nên không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với răng, mô mềm và sức khẻo cơ thể. Đồng thời hiệu quả tẩy trắng vẫn đạt ở mức cao như mong đợi.

  • Bảo vệ mô răng tự nhiên

Song song với việc tẩy trắng răng, công nghệ Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – một trong những yếu tố cần thiết cho men răng – sẽ có tác dụng bù đắp những lỗ hổng li ti trên bề mặt răng. Giúp răng thêm chắc khỏe hơn sau khi tẩy trắng.

  • Không gây đau rát

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Không gây đau rát, khó chịu

Trước khi thực hiện tẩy trắng, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ bảo vệ chuyên dụng nhằm cách ly nướu, môi với thuốc tẩy trắng. Vì vậy, sau khi tẩy, mô mềm không bị đau rát hay khó chịu như khi sử dụng những phương pháp khác.

Tùy từng mức độ xỉn màu răng mà bác sĩ sẽ lựa chọn nồng độ thuốc sao cho phù hợp, đảm bảo đạt hiệu quả cao và an toàn cho răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN