CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Là thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em. Do em có thói quen uống nhiều café nên răng của em bị xỉn màu khó coi. Em đang muốn đi tẩy trắng răng nhưng qua tìm hiểu em thấy những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay chỉ duy trì màu một thời gian nhất định. (Lê Văn Thành, Biên Hòa, Đồng Nai).

Trả lời :

Chào bạn Thành!

Nha khoa Đăng Lưu rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với trung tâm. Với thắc mắc tẩy trắng răng vĩnh viễn được không? Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn như sau:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 1
Răng bị xỉn màu do những thực phẩm nhiều màu

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không?

Thực hiện tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như:

  • Tẩy trắng răng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên (vỏ chuối, vỏ cam, dâu tây…)
  • Tẩy trắng răng tại nhà (máng tẩy trắng răng, kem tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng răng…).
  • Tẩy trắng răng tại phòng nha với sự theo dõi của bác sĩ.
Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 2
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Những phương pháp trên mang những tính chất nhất định và hiệu quả đem lại cũng không giống nhau. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng, việc chăm sóc của bản thân mà hiệu quả có thể duy trì màu từ vài tháng cho đến khoảng 3 năm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có giải pháp nào có thể làm trắng răng vĩnh viễn được. Điều này không phải vì không có kỹ thuật tẩy trắng hiện đại mà bởi đặc thù riêng của răng.

Phương pháp tẩy trắng răng là quá trình tẩy đi những phân tử gây xỉn màu trên răng, giúp khôi phục màu răng trắng sáng hơn. Vì vậy, tùy theo phương pháp mà sau khi tẩy trắng, răng trắng hơn từ 1-4 bậc so với lúc ban đầu.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 3
Tẩy trắng răng laser duy trì màu lâu nhất hiện nay

Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng, răng vẫn thường xuyên tiếp xúc với các loại thực phẩm chứa nhiều màu mỗi ngày nên màu răng sẽ mất dần độ trắng.

Đặc biệt là bạn thường có thói quen uống cà phê thì màu răng sẽ rất dễ bị sẫm màu trở lại. Bên cạnh đó, những loại thức ăn đồ uống quen thuộc chứa nhiều màu cũng khiến cho răng bị xỉn màu như:  trà, rượu vang đỏ, tương ớt, hút thuốc lá…

Răng bị xỉn màu trở lại không phải do kỹ thuật tẩy trắng không tốt hay hiệu quả không cao mà vốn dĩ phương pháp tẩy trắng chỉ có tác dụng tẩy màu răng ở thời điểm hiện tại, không có tác dụng ngăn ngừa sự nhiễm màu sau khi tẩy trắng.

Vì vậy, để duy trì màu răng lâu dài nhất, bạn cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong việc ăn uống, chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? 4
Bạn cần chăm sóc răng tốt sau khi tẩy trắng

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không? của bạn Văn Thành. Để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn Thành vui lòng đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ xỉn màu răng và tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN